KHÁT VỌNG LÊ TÚ CHINH

SGGPO

"Nữ hoàng tốc độ" Đông Nam Á Lê Tú Chinh sẽ sang Mỹ tập huấn tại học viện thể thao IMG với kinh phí rơi vào khoảng 5.000 USD/tháng và toàn bộ do TP.HCM chi trả.

KHÁT VỌNG LÊ TÚ CHINH

Sáng 22-2, báo SGGP gặp Lê Tú Chinh tại sân vận động Thống Nhất khi “nữ hoàng tốc độ” Lê Tú Chinh vẫn miệt mài tập luyện. Theo kế hoạch, Lê Tú Chinh sẽ tập huấn dài hạn tại học viện thể thao IMG, bang Florida, Mỹ. Mục tiêu là hướng đến giành huy chương ở Asiad 2018 cũng như Olympic 2020.

Ngoài Tú Chinh, TP.HCM còn đưa thêm 3 VĐV nữa là Nguyễn Đăng Khoa, Hà Thị Thu (chạy ngắn) và Trần Huệ Hoa (nhảy ba bước) sang tập huấn. Riêng Huệ Hoa sẽ tập huấn ngắn hạn, các VĐV còn lại sẽ tập huấn dài hạn với thời hạn 3 năm, bắt đầu từ tháng cuối tháng 2/2018 đến hết năm 2020. HLV Nguyễn Thị Thanh Hương sẽ đồng hành cùng các học trò trong chuyến tập huấn này.

DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CĐV chống đối và bỏ chạy khi gặp CSGT

CĐV chống đối và bỏ chạy khi gặp CSGT

Trong ngày thi đấu trạn chung kết SEA Games 30, lực lượng CSGT và Công an TPHCM đã trực chiến từ rất sớm để bảo vệ an ninh trật tự cho người dân. Sau chiến thắng của thầy trò HLV Park Hang Seo, lực lượng CSGT cũng đã có mặt trên các cung đường để điều tiết giao thông các điểm nóng tránh kẹt xe.