Juventus - Cagliari 4-0: Ronaldo lập hat-trick, Higuain cũng góp công, HLV Sarr đòi lại ngôi đầu

SGGPO
Bị Inter Milan tái chiếm ngôi đầu sau khi chiến thắng Napoli, chủ nhà Juventus quyết có chiến thắng, giành 3 điểm hòng đòi lại ngôi đầu BXH Serie A. Juventus chủ động cầm bóng, phát động tấn công nhưng hàng thủ Cagliari chơi chặt chẽ. 
Phải đến hiệp 2, Ronaldo nhanh chân chớp thời cơ mở tỷ số khi hậu vệ Cagliari chuyền bóng lỗi. Phút 66, Ronaldo lập cú đúp từ chấm 11m và phút 81, Higuain nâng tỷ số lên 3-0. Ngôi sao CR7 hoàn thành cú hat-trick ấn định chiến thắng 4-0. Thắng Cagliari giúp Juventus có 45 điểm (bằng Inter) nhưng hơn hiệu số phụ nên tái chiếm ngôi đầu bị Inter chiếm vài giờ trước khi Inter hạ Napoli.

Video này được cung cấp và lưu trữ từ máy chủ của bên thứ 3 (allvidview.com). Chúng tôi không lưu trữ hoặc tải lên tài liệu này.

⚽ Bàn thắng: Ronaldo 49', 67' (pen), 82'; Higuain 81'

MỸ CHI (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cựu tuyển thủ Nga Roman Shirokov tung “liên hoàn cước” trọng tài Nikita Danchenko vì nhận thẻ đỏ

Cựu tuyển thủ Nga Roman Shirokov tung “liên hoàn cước” trọng tài Nikita Danchenko vì nhận thẻ đỏ

Ngay sau vụ trọng tài Ấn Độ Satyam Toki bị cầu thủ tấn công ở trận giao hữu giữa NW London FC và Sporting Club de Mundial thì tại Nga, cựu tuyển thủ Nga, Roman Shirokov đã có hành động đấm, đá liên tiếp vào mặt trọng tài khi bị rút thẻ đỏ. Được biết đây là trận đấu nghiệp dư tại giải Moskva Celebrity Cup và trọng tài Nikita Danchenko từ chối cho đội của Shirokov hưởng quả đá phạt. Shirokov thể hiện bực tức, chạy đến trọng tài để phản đối và bị nhận thẻ đỏ, lập tức anh tung  "liên hoàn cước" vào trọng tài.