Hy Lạp - Liechtenstein 1-1: Masouras ghi bàn, Salanovic xuất sắc cầm chân đối thủ

Lượt đấu thứ 6 bảng J của vòng loại Euro 2020 tiếp tục diễn ra giữa cặp đấu Hy Lạp - Liechtenstein. 
Chủ nhà Hy Lạp được đánh giá cao hơn đối thủ bởi sau 5 lượt đấu Liechtenstein vẫn chua có điểm trong tay. Áp đảo nhiều hơn và Masouras mang về bàn thắng cho Hy Lạp ở phút 33. Cuối trận, hàng thủ Hy Lạp chơi mất tập trung và Salanovic chớp cơ hội ghi bàn thắng gỡ hòa, qua đó mang 1 điểm đầu tiên về cho Liechtenstein. Bị cầm hòa Hy Lạp (5 điểm) xếp vị trí thứ 5 và Liechtenstein (1 điểm) xếp chót bảng J. 

⚽ Bàn thắng:

Hy Lạp: Masouras 33'

Liechtenstein: Salanovic 85'

Hy Lạp - Liechtenstein 1-1: Masouras ghi bàn, Salanovic xuất sắc cầm chân đối thủ ảnh 1

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá quốc tế

West Ham quyết “hất cẳng” Quỷ đỏ ở vòng 5 FA Cup

Sau khi vượt qua Derby County 2-0 ở trận đấu muộn nhất vòng 4 FA Cup vào thứ hai, West Ham nhận lá thăm khó khăn phải gặp một trong những “ông lớn” đang đạt phong độ cao là Man.United tại vòng 16 đội. Nhưng ngôi sao Jarrod Bowen tự tin đội của anh có thể làm nên chuyện.

Quần vợt

Novak Djokovic: Sẽ qua mặt Roger Federer và Rafael Nadal, trở thành Huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất lịch sử

Với Ngôi vô địch Australian Open 2023, Novak Djokovic đã lập “cú hatrrick” đáng chú ý khác trong sự nghiệp chơi bóng quần vợt chuyên nghiệp lừng lẫy của mình: Thứ nhất, anh đã có 10 ngôi vô địch Australian Open; Thứ hai, anh đã có 22 danh hiệu Grand Slam; và Thứ ba, nhờ đó anh đã giành lại Ngôi số 1 thế giới. Từ bước đệm mới này, không sớm thì muộn, tay vợt người Serbia sẽ trở thành Huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất lịch sử...