Hoàng Thị Kiều Trinh sẽ xuất trận tại bán kết giải U23 quốc gia

Các cặp đấu bán kết giải bóng chuyền trẻ U23 quốc gia năm 2023 đã được xác định và sẽ xác định được các trận chung kết nam, nữ trong đó một trong những cầu thủ rất được chú ý là Hoàng Thị Kiều Trinh ra sân tranh tài.
Kiều Trinh sẽ ra sân tranh tài tại giải U23 quốc gia 2023 ở Bình Phước. Ảnh: BTLTT
Kiều Trinh sẽ ra sân tranh tài tại giải U23 quốc gia 2023 ở Bình Phước. Ảnh: BTLTT

Tuyển thủ quốc gia Hoàng Thị Kiều Trinh vừa kết thúc ASIAD 19 đã trở về Việt Nam và có mặt ngay tại Bình Phước hội quân cùng đồng đội ở đội bóng chủ quản Bộ tư lệnh Thông tin. Kiều Trinh đã được đăng kí trong danh sách đội trẻ U23 của nữ Bộ tư lệnh Thông tin thi đấu giải này ngay từ ban đầu và ban huấn luyện đã đợi cầu thủ hoàn thành nhiệm vụ ở ASIAD 19 với đội tuyển quốc gia rồi trở về thi đấu.

Tại bán kết của giải, đội trẻ U23 nữ Bộ tư lệnh Thông tin gặp đội trẻ U23 nữ Ngân hàng Công thương. Năm ngoái, đội trẻ U23 nữ Ngân hàng Công thương đã lên ngôi vô địch giải này do vậy đây là cuộc so tài hết sức hấp dẫn.

Trong khi đó, trận bán kết còn lại của bảng nữ sẽ là cuộc đối đầu giữa đội trẻ U23 nữ Thái Nguyên và đội trẻ U23 nữ Kinh Bắc Bắc Ninh. Các cầu thủ trẻ của nữ Thái Nguyên có nòng cốt là những người vừa góp mặt tại trận chung kết và giành vị trí á quân ở giải vô địch trẻ quốc gia 2023 mới đây với ngôi sao số một Đặng Thị Hồng còn HLV Phạm Văn Long (Kinh Bắc Bắc Ninh) cùng học trò rất quyết tâm đạt kết quả tốt để hiện thực cơ hội vào chung kết giải U23 quốc gia năm nay.

Về nam, hai trận bán kết được xác định là cuộc đọ sức giữa đội trẻ U23 Trà Vinh với U23 Sanest Khánh Hòa; U23 Thể Công Tân Cảng gặp U23 TPHCM. Năm ngoái, U23 Thể Công Tân Cảng là nhà vô địch của giải. Các trận bán kết của bảng nam, nữ sẽ bắt đầu thi đấu trong ngày 10-10 tại nhà thi đấu tỉnh Bình Phước.

Tin cùng chuyên mục