Hòa Lens, Sevilla bị mỉa mai danh hiệu Europa League

Được đánh giá cao hơn nhưng chỉ có một điểm trước Lens vào đêm qua, những châm biếm về chức vô địch Europa League của Sevilla vì thế xuất hiện.
Ramos cùng Sevilla bị Lens cầm hòa
Ramos cùng Sevilla bị Lens cầm hòa

"Kịch bản ấy lại tái diễn rồi!", "Mới chỉ vòng đầu tiên mà Sevilla đã tính đường xuống Europa League rồi ư?", "Sergio Ramos đang hướng đến chiếc cúp Europa League đầu tiên trong sự nghiệp!"... Những bình luận giễu cợt kiểu như thế này xuất hiện sau trận Sevilla hòa Lens 1-1 vào đêm qua.

Sergio Ramos cùng Sevilla bị Lens chia điểm dù đội khách từ Ligue 1 phong độ gần đây rất tệ. Sớm mở tỷ số nhờ công Lucas Ocampos, song không lâu sau, Sevilla bị thủng lưới bởi siêu phẩm đá phạt của Angelo Fulgini phía Lens. Kết quả được ấn định ngay từ đây bởi thời gian sau đó, không đội nào tận dụng được những cơ hội ăn bàn. Ngoài ra, trận đấu nhiều lần bị "cắt vụn" bởi tổng cộng 33 tình huống phạm lỗi từ đôi bên.

Ramos tiếc nuối

Ramos tiếc nuối

Những bình luận châm chọc Sevilla hoàn toàn có cơ sở vì trong ba danh hiệu Europa League gần nhất, có đến hai lần Sevilla chuyển xuống đấu trường này sau khi bị loại từ vòng bảng Champions League.

Tuy nhiên thực tế, Sevilla vô địch châu Âu mùa trước trong hoàn cảnh khủng hoảng tài chính, điều đang ảnh hưởng đến động lực thi đấu của nhiều cầu thủ. Đến mức hai tên tuổi kỳ cựu Sergio Ramos và Ivan Rakitic chỉ nhận "lương tượng trưng" để giúp đỡ phần nào Sevilla vượt qua khó khăn.

Sevilla bị mỉa mai chức vô địch Europa League

Sevilla bị mỉa mai chức vô địch Europa League

Chỉ có 1 điểm trước Lens, Sevilla sẽ phải tận dụng cơ hội trước PSV trước khi nghĩ đến việc làm khó Arsenal. Bởi "Pháo thủ thành London" đã hủy diệt PSV 4-0 tại sân nhà Emirates, qua đó tạm chiếm ngôi đầu bảng B.

Tin cùng chuyên mục