Hồ Văn Cường tập riêng vào chiều 5-3

Đội tuyển U20 Việt Nam đã ra sân tập vào chiều 5-3, buổi tập mang tính phục hồi sau cuộc so tài cùng đội U23 Qatar. Hậu vệ Văn Cường tập riêng theo giáo án của bác sĩ đội tuyển từ chấn thương trong trận đấu vừa qua.
Các cầu thủ tập phục hồi cùng trợ lý Nguyễn Thanh Sơn
Các cầu thủ tập phục hồi cùng trợ lý Nguyễn Thanh Sơn

Buổi tập của U20 Việt Nam bắt đầu từ lúc 17 giờ chiều 5-3 (giờ địa phương) và kéo dài trong 1 tiếng đồng hồ. HLV Hoàng Anh Tuấn chia 2 nhóm để tập luyện. Cũng như một ngày sau thi đấu như ở lượt trận trước, các cầu thủ đá chính tập phục hồi bằng những trò chơi vận động vui vẻ với bóng dưới sự chỉ dẫn của trợ lý Cedric sau bài khởi động chung.

Trong lúc đó, các cầu thủ dự bị hoạt động với cường độ cao hơn. HLV Hoàng Anh Tuấn yêu cầu các học trò thực hiện các bài tập phối hợp và di chuyển trong phạm vi hẹp. Trong buổi tập này, hậu vệ Văn Cường chỉ tập nhẹ và đứng quan sát ngoài đường pitch do va chạm với thủ môn U20 Qatar trong trận đấu vừa qua.

Đại diện đội U23 Việt Nam trả lời truyền thông trong buổi tập chiều 5-3, hậu vệ Hồng Phúc cho biết: “Toàn đội sức khoẻ ổn. Văn Cường đã được đưa đi bệnh viện chụp chiếu, tình hình sức khoẻ không sao. Sau trận đấu với U20 Qatar, toàn đội sau khi về nghỉ ngơi, vui vẻ với chiến thắng nhưng phải tập trung cho trận đấu tới”.

Hứa Văn Cường tập riêng do bị chấn thương nhẹ từ trận đấu với Qatar

Hứa Văn Cường tập riêng do bị chấn thương nhẹ từ trận đấu với Qatar

Trận thắng Qatar đã giúp các cầu thủ Việt Nam tiến một bước dài đến vòng Tứ kết. Chia sẻ cảm xúc khi được vào sân và góp công trong chiến thắng 2-1 của U20 Việt Nam, cầu thủ của Viettel bày tỏ rất vui khi góp công trong trận thắng của đội nhà. Nói về những va chạm trên sân, Hồng Phúc cho biết: “Va chạm ấy là bình thường, không có gì đáng nói khi đó là một trận đấu căng thẳng”.

Đề cập đến trận đấu với U20 Iran sắp tới, hậu vệ của U20 Việt Nam khẳng định: “Toàn đội quyết tâm từng trận đấu. U20 Iran là đối thủ rất mạnh trong bảng. U20 Việt Nam sẽ xem xét chiến thuật để đá với Iran một trận hết mình để tiến vào vòng trong”.

Tin cùng chuyên mục