Hồ Văn Cường có thể ra sân ở trận gặp U20 Iran

HLV Hoàng Anh Tuấn thở phào sau khi có được kết quả kiểm tra chấn thương của hậu vệ Hồ Văn Cường. Qua đó cầu thủ này may mắn chỉ bị chấn thương ở phần mềm và không quá nghiêm trọng.
Hồ Văn Cường thi đấu nổi bật ở hai trận vừa qua của U20 Việt Nam
Hồ Văn Cường thi đấu nổi bật ở hai trận vừa qua của U20 Việt Nam

Chấn thương đến với Văn Cường sau một pha va chạm với thủ môn Hassan Katoul trong vòng cấm của U20 Qatar ở phút 41. Hậu vệ của U20 Việt Nam sau đó cũng phải rời sân bằng cáng do không thể tiếp tục thi đấu.

Sau pha va chạm mạnh này, Văn Cường đã được đưa đến bệnh viện để chụp X-Quang để kiểm tra bởi nghi bị gãy xương sườn và một số tổn thương khác ở vùng bụng. Tin mừng là kết quả chụp phim cũng như siêu âm ổ bụng cho thấy, Văn Cường không có tổn thương nào nghiêm trọng. Hậu vệ này chỉ bị đau ở phần mềm ở vùng mạn sườn.

HLV Hoàng Anh Tuấn và các học trò đang đến gần với vòng Tứ kết

HLV Hoàng Anh Tuấn và các học trò đang đến gần với vòng Tứ kết

Dù tập trung muộn nhất khi phải đến ngày 19-2 mới lên hội quân cùng U20 Việt Nam do thi đấu cho SLNA ở V-League nhưng Văn Cường được HLV Hoàng Anh Tuấn tin tưởng giao nhiệm vụ đá chính trong vai trò của một hậu vệ cánh trái. Ở trận ra quân, hậu vệ này chơi tốt trước khi rời sân ở phút 73.

Theo thông tin từ bác sĩ của đội, tình hình sức khoẻ của các thành viên trong đội đều khoẻ mạnh, không có trường hợp chấn thương nào khác sau chiến thắng trước U20 Qatar. U20 Việt Nam sẽ được nghỉ ngơi trong buổi sáng 5-3 trước khi ra sân tập phục hồi vào buổi chiều.

Tin cùng chuyên mục