HLV Trần Đăng Thành làm HLV trưởng đội bóng chuyền nam Hà Tĩnh

Chuẩn bị chuyên môn cho giai đoạn 2 của giải bóng chuyền vô địch quốc gia, thể thao Hà Tĩnh đã tìm được HLV trưởng cho đội bóng chuyền nam.

HLV Trần Đăng Thành sẽ dự giai đoạn 2 giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2024 cùng bóng chuyền Hà Tĩnh. Ảnh: MINH MINH
HLV Trần Đăng Thành sẽ dự giai đoạn 2 giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2024 cùng bóng chuyền Hà Tĩnh. Ảnh: MINH MINH

“Tôi và đơn vị Hà Tĩnh đã ký kết hợp đồng từ cuối tháng 5 vừa qua. Tôi tới với đội bóng mới đã bắt tay vào cùng các cầu thủ tập luyện chuyên môn. Đội bóng sẽ cố gắng thi đấu tốt để có kết quả như mục tiêu đề ra”, HLV Trần Đăng Thành cho biết.

Theo ban huấn luyện đội bóng chuyền nam Hà Tĩnh, HLV Trần Đăng Thành sẽ có màn ra mắt ở vai trò mới khi cùng các học trò dự Cúp bóng chuyền Quân đội mở rộng 2024 vào giữa tháng 7 tại Đà Nẵng.

Năm ngoái, HLV Trần Đăng Thành từng đảm nhiệm vai trò HLV trưởng đội nữ Thanh Hóa ở vòng 2 giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2023. Sau khi thi đấu vòng 2 của giải đấu, ông đã giúp đội nữ Thanh Hóa trụ hạng. Tuy nhiên HLV Trần Đăng Thành và bóng chuyền nữ Thanh Hóa không tiếp tục gắn kết ở năm 2024.

Tại giai đoạn 1 giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2024, đội nam Hà Tĩnh bất ngờ thay HLV trưởng khi HLV Thái Quang Lai rời đội bóng tới với đội nữ VTV Bình Điền Long An. HLV trưởng của đội ở giai đoạn 1 là ông Lê Thanh Hùng. Đội bóng này đã là chủ nhà của bảng nam tuy nhiên không có kết quả tốt khi để thua 4 trận, thắng 1 trận. Hiện lúc này, đội nam Hà Tĩnh đang xếp vị trí 8/9 đội sau giai đoạn 1 của giải vô địch quốc gia 2024 do vậy bóng chuyền nam Hà Tĩnh phải nỗ lực ở giai đoạn 2 mới đảm bảo được thứ hạng của mình.

Như vậy sau giai đoạn 1 giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2024, đội nam Hà Tĩnh là đội thứ 2 thay HLV trưởng. Trước đội nam Hà Tĩnh, đội nữ Thanh Hóa cũng thông báo chính thức ký hợp đồng với HLV Bùi Huy Sơn đảm trách vai trò HLV trưởng.

Tin cùng chuyên mục