HLV Phạm Minh Dũng chính thức dẫn dắt đội bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh Thông tin

HLV Phạm Minh Dũng chính thức được lãnh đạo Bộ tham mưu thuộc Binh chủng Thông tin liên lạc giao nhiệm vụ là HLV trưởng tuyến 1 đội bóng chuyền nữ Bộ tư lệnh Thông tin.
HLV Phạm Minh Dũng (thứ 2 từ trái qua) chính thức nhận nhiệm vụ dẫn dắt đội nữ Bộ Tư lệnh Thông tin. Ảnh: CLB
HLV Phạm Minh Dũng (thứ 2 từ trái qua) chính thức nhận nhiệm vụ dẫn dắt đội nữ Bộ Tư lệnh Thông tin. Ảnh: CLB

Buổi giao nhiệm vụ mới cho ông Phạm Minh Dũng được thực hiện ngày 6-5 tại đội bóng. Trước khi làm HLV trưởng tuyến 1, ông Phạm Minh Dũng (quân hàm trung tá chuyên nghiệp) là HLV phụ trách tuyến 2 của đơn vị. Trợ lý cho ông Phạm Minh Dũng sẽ là HLV Nguyễn Thị Thu Ngọc. 

Vừa qua, HLV Phạm Minh Dũng đã giúp các cầu thủ trẻ Binh chủng Thông tin lọt vào vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A 2021. Khi còn thi đấu, ông Phạm Minh Dũng là VĐV chuyền 2 nổi danh của đội nam Thể Công từng nhiều lần vô địch quốc gia. 

Cùng trong ngày, HLV thượng tá chuyên nghiệp Nguyễn Thị Tâm Anh được giao nhiệm vụ huấn luyện viên tuyến 2 của đơn vị và trợ lý cho HLV này là HLV Nguyễn Trọng Linh.
Cựu HLV trưởng tuyến 1 Bùi Huy Sơn (quân hàm trung tá chuyên nghiệp) của đội được điều chuyển xuống phụ trách huấn luyện viên tuyến 3 và trợ lý cho ông Sơn sẽ là HLV Đào Thị Huyền. Cùng làm việc với ông Bùi Huy Sơn còn có HLV Đỗ Thị Minh.

HLV Phạm Minh Dũng chính thức dẫn dắt đội bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh Thông tin ảnh 1 HLV Phạm Minh Dũng trước đây tham gia huấn luyện cho đội trẻ Thông tin.

Trung tá Dương Thanh Toan - Chủ nhiệm đội bóng chuyền nữ Bộ tư lệnh Thông tin - đã cho biết: "Đảng ủy, cơ quan Bộ tham mưu của Binh chủng Thông tin liên lạc có những thay đổi nhân sự để củng cố thêm về công tác chuyên môn của các tuyến. Chúng tôi đều tin tưởng các HLV sẽ làm tốt nhiệm vụ được giao". 

HLV Bùi Huy Sơn đã được bổ nhiệm HLV trưởng tuyến 1 của đơn vị bóng chuyền Bộ tư lệnh Thông tin từ năm 2017 sau khi cựu HLV Phạm Văn Long nghỉ hưu. Đội Bộ tư lệnh Thông tin đã vô địch quốc gia năm 2019, 2020. Sau vòng 1 giải vô địch quốc gia 2021, đội xếp đầu bảng đấu nhưng thi đấu không thành công tại cúp Hùng Vương 2021.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ công Vi Thị Như Quỳnh từng thành danh từ giải bóng chuyền trẻ vô địch quốc gia. Ảnh: MINH MINH

Chờ sự tỏa sáng của cầu thủ bóng chuyền trẻ

Tất cả các đội bóng chuyền trẻ trong nước đã có mặt tại Trà Vinh và sẵn sàng cho cuộc thi đấu vô địch trẻ quốc gia 2023. Và trên hết, người làm chuyên môn chờ đợi có thêm cầu thủ mới lộ diện, tạo được những dấu ấn chuyên môn.

Các môn khác

Ngành thể thao sẽ quen với mô hình Cục TDTT

Từ ngày 1-7 tới đây, Cục TDTT (trực thuộc Bộ VH-TT-DL) sẽ là cơ quan quản lý cao nhất về lĩnh vực thể thao thay cho mô hình cũ Tổng cục TDTT. Người làm chuyên môn và nhà quản lý thể thao sẽ sớm thích ứng với mô hình quản lý cấp Cục...