HLV Mai Đức Chung chốt danh sách 26 cầu thủ sang Nhật Bản tập huấn

Trước ngày lên đường tập huấn tại Osaka (Nhật Bản), HLV Mai Đức Chung và các cộng sự đã chốt lại danh sách 26 cầu thủ sẽ tham gia đợt tập huấn chuẩn bị cho SEA Games 32 vào đầu tháng 5 tới đây tại Campuchia. Danh sách này được xem như rút gọn trước thềm SEA Games 32.
Đội tuyển nữ Việt Nam trên sân tập ngày 15-4
Đội tuyển nữ Việt Nam trên sân tập ngày 15-4

Các cầu thủ sẽ không đồng hành cùng đội tuyển nữ Việt Nam trong giai đoạn này gồm: Trần Nguyễn Bảo Châu, Nguyễn Thị Tuyết Ngân, Ngô Thị Hồng Nhung, Nguyễn Thị Thuý Hằng, Đinh Thị Thuỳ Dung, Trần Thị Nhật Lan, Lê Thị Thuỳ Trang, Ngọc Minh Chuyên và Hà Thị Ngọc Uyên. Trong số này có các cầu thủ là vận động viên trẻ được triệu tập bổ sung thời gian vừa qua để làm quen với việc tập luyện trên đội tuyển, hướng đến các mục tiêu trong tương lai của bóng đá nữ Việt Nam.

Chuyến tập huấn tại Nhật Bản của đội tuyển nữ Việt Nam sẽ kéo dài trong 2 tuần, từ 17-4 đến 30-4. Tại đây, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có 3 trận đấu giao hữu với các câu lạc bộ: ĐH TDTT Biwako Seikei (ngày 19-4), Cerezo Osaka (ngày 22-4), ĐH TDTT Osaka (ngày 26-4). Đây sẽ là những bài kiểm tra quan trọng để ban huấn luyện đánh giá, phân tích trước khi đưa ra danh sách rút gọn tham dự SEA Games 32 gồm Huỳnh Như và 19 cầu thủ tham gia tập huấn lần này.

Theo kế hoạch, ngày 30-4, độit tuyển nữ Việt Nam sẽ di chuyển từ Nhật Bản sang Campuchia, quá cảnh tại TPHCM. Tiền đạo Huỳnh Như sẽ hội quân cùng đội tại TPHCM và cùng đáp chuyến bay sang Campuchia thi đấu SEA Games 32.

Tin cùng chuyên mục