HLV Kim Sang-sik công bố danh sách 27 tuyển thủ cho trận gặp Philippines và Iraq

Theo đúng như kế hoạch, ngày 27-5, HLV trưởng Kim Sang-sik đã công bố danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị thi đấu hai trận còn lại trong khuôn khổ Vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á. Đợt tập trung lần này có 27 cầu thủ, đáng chú ý là sự trở lại của thủ môn Đặng Văn Lâm và tiền vệ Tô Văn Vũ.

Đặng Văn Lâm hy vọng trở lại vị trí số 1 trong khung thành đội tuyển Việt Nam
Đặng Văn Lâm hy vọng trở lại vị trí số 1 trong khung thành đội tuyển Việt Nam

Danh sách tập trung đợt này quy tụ số lượng cựu binh nhiều hơn so với thời kỳ của HLV Troussier. Bùi Tiến Dũng, Bùi Hoàng Việt Anh, Đỗ Duy Mạnh, Hồ Tấn Tài, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Hoàng Đức, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh… là những gương mặt quen thuộc từ thời HLV Park Hang-seo. Cùng với đó là sự trở lại của thủ môn Đặng Văn Lâm vốn bị chấn thương không thi đấu ở 2 trận gặp Indonesia vừa qua và Tô Văn Vũ, thủ lĩnh khu trung tuyến của Nam Định.

Ngoài ra là những nhân tố trẻ vốn trưởng thành trong thời gian qua và đang có phong độ tốt như thủ môn Quan Văn Chuẩn, hậu vệ Phan Tuấn Tài, tiền vệ Khuất Văn Khang, Nguyễn Văn Trường, Nguyễn Thái Sơn, tiền đạo Trần Ngọc Sơn, Nguyễn Văn Tùng, Bùi Vĩ Hào. Như thông tin trước đó, do chấn thương không kịp hồi phục nên Công Phượng, Văn Hậu, Ngọc Hải và Đình Bắc đã lỡ hẹn ở đợt tập trung này.

Match-APGS-1604207.jpg
Đội tuyển Việt Nam sẽ có 5 ngày chuẩn bị cho cuộc so tài với Philippines

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu hội quân tập luyện vào ngày 1-6 tới. Đội sẽ có 5 ngày để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón đội tuyển Philippines trên sân nhà, diễn ra vào 19g00 ngày 6-6 trước khi di chuyển sang Iraq để thi đấu trận cuối cùng tại Vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á.

Vé xem trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Philippines đã chính thức được mở bán từ ngày 25-5 và dự kiến sẽ kết thúc vào 24g00 ngày 30-5-2024 với mức giá cao nhất là 600.00 đồng.

DanhSach-DTVN-T62024.png

Tin cùng chuyên mục