HLV Kiatisak cùng gia đình đến chùa tưởng nhớ các thành viên ở CLB HA.GL

Sáng ngày 18-8, HLV Kiatisak cùng vợ và các nhân viên công ty Sporthero đã có một hành động ý nghĩa để tưởng nhớ đến các thành viên ở CLB HA.GL vừa không may qua đời vì tai nạn giao thông.
Do đã đáp máy bay về Bangkok nên Kiatisak đã không thể có mặt tại Pleiku trong những ngày qua
Do đã đáp máy bay về Bangkok nên Kiatisak đã không thể có mặt tại Pleiku trong những ngày qua

Theo đó, họ đã đến chùa Wat Arun Ratchawararam Ratchawaramahawihan tại thủ đô Bangkok để cúng dường Tam bảo hồi hướng công đức đến trợ lý HLV Dương Minh Ninh, bác sĩ Đào Trọng Trí, tiền đạo Paollo và nguyện cầu các anh về cõi lành.

Các thành viên trên bị tử nạn trên đường di chuyển từ Đắk Lắk sau trận đấu cuối cùng của V-League 2023 gặp SLNA trên sân Vinh. Sau trận đấu trên, CLB HA.GL tạm giải tán và HLV Kiatisak đã bay về Bangkok từ Hà Nội. Do vậy ông không thể có mặt tại Pleiku để tiễn đưa các cộng sự của mình.

Trước đó vào ngày 17-8, HLV Kiatisak đã chia sẻ tâm trạng trên trang cá nhân: “Đây là khoảng thời gian khó khăn cho tất cả chúng ta tại HAGL. Chúng ta sẽ luôn nắm tay nhau. Hoàng Anh Gia Lai là bạn, là người nhà, là gia đình. Chúng ta có chung một trái tim”.

Những ngày qua, giới bóng đá vẫn còn bàng hoàng về những mất mát trên. LĐBĐ thế giới, LĐBĐ châu Á đã gởi lời chia buồn đến CLB HA.GL, VFF và VPF đã tiến hành tổ chức nghi lễ mặc niệm tưởng nhớ các thành viên của CLB HA.GL vừa qua đời tại các giải hạng Nhất, hạng Nhì cũng như các giải trẻ đang diễn ra.

Tin cùng chuyên mục