HLV Gong Oh Kyun đến gần với ghế HLV trưởng CAHN FC

Cựu HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam - ông Gong Oh Kyun đang đến gần với chiếc ghế HLV trưởng CAHN FC. Đôi bên đã đạt được những thỏa thuận làm việc và hợp đồng được biết là sẽ sớm được thực hiện.
HLV Gong Oh Kyun trong giai đoạn dẫn dắt U23 Việt Nam
HLV Gong Oh Kyun trong giai đoạn dẫn dắt U23 Việt Nam

Qua đó, HLV Gong Oh Kyun sẽ ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với CAHN FC cùng với việc được đưa 2 trợ lý đến với CAHN FC để thuận tiện cho công việc. Mức lương của ông Gong được biết là khoảng 20.000USD/tháng.

Mọi chuyện đang diễn ra thuận lợi cho hai bên sau buổi làm việc vào ngày 31-10. Tuy nhiên, do thời gian cận kề nên ông Gong nhiều khả năng sẽ chưa thể dẫn dắt CAHN FC ở vòng 3 V-League 2023-24 trong trận đấu với Hà Nội FC mà sẽ sang đến vòng 4. Đó cũng là khoảng thời gian cần thiết để nhà cầm quân này chuẩn bị mọi thứ cùng với đội ĐKVĐ V-League.

Trước khi đến với CAHN FC đã có 1 số CLB tính chuyện mời nhà cầm quân người Hàn Quốc này về dẫn dắt, nhưng mọi việc sau đó được lắng xuống. Với CAHN FC thì nếu mọi chuyện thuận lợi thì ông Gong Oh Kyun trở thành nhà cầm quân thứ 4 dẫn dắt đội bóng này kể từ khi thăng hạng V-League mùa bóng 2023. Trước đó CAHN FC được dẫn dắt bởi các HLV Paolo Foiani, Flavio Cuz và HLV hiện tại là ông Trần Tiến Đại.

Việc điều chỉnh ở khu kỹ thuật vốn đã được CAHN FC tính trước bởi từ đầu mùa đến nay, đội bóng này thi đấu khá ổn định. Sau trận hòa Bình Định 1-1 hôm ra quân, ở vòng 2 V-League đội đã thắng HA.GL 3-0 ngay trên sân khách.

Tin cùng chuyên mục