HA.GL - Công an Hà Nội: Chờ bất ngờ từ đội bóng phố Núi (17g ngày 28-10)

Cùng giành được 1 điểm ở trận ra quân, nhưng màn thể hiện của các cầu thủ HA.GL trên sân Lạch Tray có phần ấn tượng hơn so với trận hòa chật vật của CAHN trên sân nhà trước Bình Định. Điều đó vốn dĩ không bất ngờ khi đoàn quân của HLV Trần Tiến Đại vốn thường khởi động chậm, và liệu các cầu thủ phố Núi có tận dụng tốt cơ hội này?
Cuộc so tài bất phân thắng bài giữa hai đội ở mùa bóng trước
Cuộc so tài bất phân thắng bài giữa hai đội ở mùa bóng trước

So với mùa bóng trước, HA.GL không có nhiều biến động, nhưng chính điều đó càng làm cho HLV Kiatisak thêm lo và tính toán chuyện lực lượng phù hợp theo từng giai đoạn bởi bộ khung của họ không dồi dào như nhiều đội khác. “Vũ khí” của HA.GL chính là tinh thần thi đấu và nền tảng thể lực tốt, đủ để vận hành cuộc đua sức trong 90 phút tranh tài. Trận hòa 1-1 trên sân Lạch Tray vừa qua là minh chứng khi gây nhiều khó khăn cho các cầu thủ Hải Phòng, không lúng túng dù bị dẫn bàn trong thời điểm cuối trận.

Với 1 điểm giành được ở trận ra quân, HA.GL hy vọng sẽ là cú chạy đà tốt ở mùa giải năm nay, trước mắt là cuộc tiếp đón CAHN trên sân Pleiku ở vòng 2. Lực lượng không mạnh như đối phương, nhưng HA.GL vốn thi đấu rất khó chịu trên sân nhà, liệu lần này sẽ lại cản bước CAHN như đã thực hiện ở mùa bóng trước?

CAHN vừa có trận hòa chật vật trước Bình Định ngay trên sân nhà

CAHN vừa có trận hòa chật vật trước Bình Định ngay trên sân nhà

Hành quân đến sân Pleiku, CAHN có được lực lượng mạnh nhất và hướng đến mục tiêu giành 3 điểm nhằm lấy lại thăng bằng sau trận đấu suýt trắng tay trước Bình Định hôm ra quân. Có được dàn “sao” hùng hậu với Tấn Tài, Quang Hải, Văn Hậu, Filip Nguyễn, Geovanne, Tấn Sinh… hay cựu binh của HA.GL là Văn Thanh sẽ giúp đội khách đạt được mục tiêu? Bài toán của CAHN chính là phong độ khi họ đang trải qua giai đoạn đầu mùa chưa thực sự ấn tượng, trước đó là thất bại trong trận tranh Siêu Cúp 2022 với Thanh Hóa.

Vấn đề của CAHN là chưa tập hợp được dàn “sao” thành bộ khung mạnh nhất và có được tính ổn định. Vì thế có những thời điểm trông cậy vào sự tỏa sáng của các cá nhân trên sân, và điều đó sẽ gặp thử thách trước những đội vốn có sự kết dính trên các tuyến như HA.GL. Thực lực mạnh hơn, CAHN vẫn được dự đoán giành điểm trong trận này, nhưng một thế trận khó khăn đang chờ đón họ. Nhiều khả năng tỷ số hòa như mùa trước sẽ lập lại.

Dự đoán: 1-1

Tin cùng chuyên mục