Giải “Ho Chi Minh City Night Run Eximbank 2024”: Gần 5.000 vận động viên thắp sáng đêm thành phố

Giải chạy đêm TPHCM Eximbank 2024 đã kết thúc với thành công vang dội khi thu hút gần 5.000 vận động viên từ hơn 35 quốc gia tham gia tranh tài ở ba cự ly: 5km, 10km và half-marathon (21km).

Giải “Ho Chi Minh City Night Run Eximbank 2024”: Gần 5.000 vận động viên thắp sáng đêm thành phố

Phần thi đấu của các vận động viên diễn ra vào tối ngày 18, rạng sáng 19-5-2024, xuất phát tại khu vực trung tâm thành phố TPHCM, mang đến bầu không khí sôi động và náo nhiệt. Sức hút của giải chạy không chỉ nằm ở đường đua đầy thử thách mà còn bởi tinh thần thể thao đoàn kết, ý chí chinh phục bản thân và niềm đam mê cháy bỏng với bộ môn chạy bộ của tất cả các vận động viên. Kết thúc phần thi đấu, những vận động viên xuất sắc nhất ở các cự ly đã được vinh danh và trao thưởng. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả là mỗi vận động viên đều đã chiến thắng và vượt qua giới hạn của chính bản thân để hoàn thành đường đua một cách ngoạn mục.

Hình 2- tin ngày 20-5.jpg
Các vận động viên từ hơn 35 quốc gia tham gia tranh tài ở ba cự ly: 5km, 10km và half-marathon (21km)

"Ho Chi Minh City Night Run Eximbank 2024" để lại những ấn tượng khó phai trong lòng mỗi người tham gia, du khách và người dân tại TPHCM. Giải chạy không chỉ là một sự kiện thể thao đơn thuần mà còn là cầu nối để mọi người đến gần nhau hơn, cùng nhau chia sẻ niềm đam mê và lan tỏa tinh thần thể thao tích cực đến cộng đồng.

Tin cùng chuyên mục