Giải bóng đá TNSV Việt Nam 2024: Xác định 4 cặp đấu tứ kết

Lượt trận cuối vòng bảng Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam 2024 diễn ra vào chiều 24-3 trên sân trường Đại học Tôn Đức Thắng đã xác định đủ 4 cặp đấu cho vòng tứ kết.

Đại học KTCN Nha Trang toàn thắng cả 3 trận ở vòng bảng
Đại học KTCN Nha Trang toàn thắng cả 3 trận ở vòng bảng

Trước lượt đấu này, bảng C gần như ngã ngũ và xác định 3 đội vào vòng tiếp theo, mọi chuyện chỉ còn chờ phân định thứ hạng để xác định các cặp đấu của vòng tứ kết. Ngôi đầu bảng chung cuộc thuộc về trường ĐH Thủy Lợi sau chiến thắng 2-0 trước trường ĐH Nông Lâm. Trận còn lại trường ĐHSP TDTT TPHCM thắng 1-0 trước ĐHCN Đồng Nai để giành vị trí nhì bảng, dù thua nhưng đại diện của Đồng Nai vẫn vào tứ kết ở vị trí thứ 3.

Ba đội ĐH Văn Lang, ĐH Thủy Lợi và ĐH KTCN Nha Trang khẳng định sức mạnh và sự ổn định để giành ngôi đầu bảng vòng loại. Ấn tượng nhất là ĐH KTCN Nha Trang giành trọn 9 điểm tuyệt đối ở vòng bảng. Bên cạnh đó, 3 đội phải dừng bước sau vòng bảng là ĐH TDTT Đà Nẵng, ĐH Huế và ĐH Nông Lâm.

Kết thúc vòng bảng, 4 cặp đấu của vòng tứ kết cũng đã được xác định với nhiều cặp đấu được đánh giá cân sức. Trong đó hai cặp đấu đáng chú ý là Cao đẳng KTCN Nha Trang vốn là hiện tượng ở vòng bảng sẽ gặp chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng, cặp đấu khác cũng được chờ đợi về chuyên môn là ĐH Văn Hiến – ĐH Sư phạm TDTT TPHCM. Đây là trận đấu mà hẳn ĐH Văn Hiến trông chờ để đòi lại món nợ đã thua ở vòng play-off khu vực TPHCM vào năm ngoái.

Lịch thi đấu vòng tứ kết

Ngày 26-3: ĐH Văn Lang - ĐHCN Đồng Nai, Cao đẳng KTCN Nha Trang – ĐH Tôn Đức Thắng

Ngày 27-3: ĐH Thủy Lợi – ĐH Trà Vinh, ĐH Văn Hiến – ĐH Sư phạm TDTT TPHCM

Tin cùng chuyên mục