Giải bóng đá TNSV 2024: Đội chủ nhà vào tứ kết

Lượt trận cuối của bảng A Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam 2024 diễn ra vào chiều 22-3 trên sân trường Đại học Tôn Đức Thắng đã xác định thêm 2 đội lọt vào vòng tứ kết.

Đội chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng (áo đỏ) chật vật vào vòng tứ kết
Đội chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng (áo đỏ) chật vật vào vòng tứ kết

Trước lượt cuối, ĐH Văn Lang có ưu thế với 3 điểm cùng hiệu số bàn thắng bại 3/1 nên chỉ cần hòa, thậm chí thua nhẹ nhàng cũng đủ để đi tiếp. Trong khi đó do để thua ĐH TDTT Đà Nẵng 1-2 ở trận ra quân nên đội chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng buộc phải thắng thì mới giành vé vào tứ kết.

Với ưu thế đá sân nhà cùng sự quyết tâm cao, đội chủ nhà đã giành trọn 3 điểm qua chiến thắng với tỷ số tối thiểu 1-0. Bàn thắng duy nhất trận đấu đến ở đầu trận, từ sai lầm của thủ môn Hoàng Phúc (ĐH Nông Lâm) khi bắt không dính bóng tạo cơ hội cho Hoàng Mạnh băng nhanh vào đá bồi cận thành.

Với kết quả trên, ba đội ở bảng A đều có cùng 3 điểm nhưng ĐH Văn Lang giành vị trí đầu bảng với hiệu số 3/2; vị trí nhì bảng thuộc về ĐH Tôn Đức Thắng (2/2). Đáng tiếc cho ĐH TDTT Đà Nẵng khi chia tay giải với hiệu số 3/4.

Ngày 23-3 tiếp tục diễn ra các trận lượt cuối của bảng B với các trận: CĐ KTCN Nha Trang - ĐH Trà Vinh và ĐH Kinh tế ĐH Huế - ĐH Văn Hiến.

Tin cùng chuyên mục