Giải bóng đá TNSV Việt Nam 2024: Trận chung kết trong mơ

Hai trận bán kết Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam diễn ra vào chiều 29-3 trên sân trường Đại học Tôn Đức Thắng. Các đội ĐH Thủy Lợi và ĐH Sư phạm TDTT TPHCM đã khẳng định sức mạnh và xứng đáng ghi tên ở trận sau cùng của giải.

Trường ĐH Sư phạm TDTT sẽ gặp "kỳ phùng địch thủ" ĐH Thủy Lợi ở trận chung kết
Trường ĐH Sư phạm TDTT sẽ gặp "kỳ phùng địch thủ" ĐH Thủy Lợi ở trận chung kết

Trận đấu đáng chú ý là cuộc so tài giữa đội chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng và ĐH Thủy Lợi, cả hai vốn lọt vào đến vòng này ở mùa giải trước, trong đó ĐH Thủy Lợi còn tiến đến trận tranh chung kết. Ở cuộc đọ sức lần này, các cầu thủ ĐH Tôn Đức Thắng đã không thể tận dụng thành công ưu thế sân nhà khi gặp phải đối thủ quá mạnh.

Đương kim á quân ĐH Thủy Lợi tiếp tục thể hiện sức mạnh cùng phong độ ổn định để giành chiến thắng “hủy diệt” với tỷ số 4-0 trong trận đấu mà trọng tài phải rút 2 thẻ đỏ chia đều cho đôi bên. Dù sớm bị thiếu người từ đầu hiệp 2, nhưng các cầu thủ ĐH Thủy Lợi vẫn thi đấu lấn lướt, kiểm soát bóng tốt cũng như tận dụng hiệu quả các cơ hội từ những pha bóng phản công.

Ở trận bán kết trước đó, ĐH Sư phạm TDTT TPHCM vượt qua ĐH Công nghệ Đồng Nai với tỷ số 1-0 để tái ngộ lại ĐH Thủy Lợi trong trận tranh chung kết vào chiều 31-3, đó cũng được xem là trận chung kết trong mơ bởi họ cũng đã từng thể hiện sức mạnh ở mùa giải 2024.

Hai đội đã thể hiện sự ổn định xuyên suốt từ đầu giải cùng những cá nhân xuất sắc trong đội hình, hứa hẹn sẽ đem lại trận chung kết hấp dẫn.

Tin cùng chuyên mục