Giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2024: TPHCM I tiếp tục giữ khoảng cách an toàn

Chiều 7-7, hai trận đấu sớm của vòng 9 giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc đã khép lại mà không có bất ngờ nào xảy ra khi các đội mạnh hơn đều giành những chiến thắng cách biệt. Trong đó, các cô gái TPHCM I đã kéo dài mạch trận bất bại từ đầu mùa lên con số 9.

Giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2024: TPHCM I tiếp tục giữ khoảng cách an toàn

Gặp đối thủ được nhận diện dưới cơ là đội TPHCM II, HLV Kim Chi đã có nhiều điều chỉnh ở đội hình xuất phát khi ưu tiên cho các cầu thủ trẻ ra sân. Bảo Châu, Kim Yên, Tuyết Ngân đã không có tên trong danh sách thi đấu. Trong khi đó Ngọc Duyên, Chương Thị Kiều, Thùy Trang và thủ môn Thu Em chỉ ở danh sách dự bị.

Dù có nhiều thay đổi nhưng với lực lượng mạnh hơn, TPHCM I không gặp nhiều khó khăn khi thi đấu lấn lướt ngay từ đầu trận. Phút 25, K’Thủa ghi bàn thắng khai thông thế bế tắc cho TPHCM I. Sau đó 9 phút, Hoàng Thị Nương nhân đôi cách biệt với cú sút hiểm hóc trước khi Hồng Nhung ghi bàn thắng thứ 3 vào cuối hiệp 1,

Dẫn cách biệt an toàn, sang hiệp hai, TPHCM I dù tiếp tục kiểm soát bóng nhiều hơn nhưng chủ yếu tập trung ở giữa sân để bảo toàn chiến thắng nên không có thêm bàn thắng nào được ghi. Thắng 3-0 chung cuộc, TPHCM I tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng với 25 điểm sau 9 vòng đấu (thắng 8, hòa 1) đầy ấn tượng.

z5610855550862_cb4100f0135e3a6f927c2846bd48a0ef.jpg
Bích Thùy tỏa sáng với 4 bàn thắng cho Thái Nguyên T&T

Ở trận đấu diễn ra cùng giờ, các cô gái Thái Nguyên T&T cũng không mấy khó khi giành chiến thắng cách biệt 5-0 trước đối thủ yếu hơn là Sơn La. Đáng chú ý là trong 5 bàn thắng của Thái Nguyên T&T, Bích Thùy tỏa sáng khi ghi đến 4 bàn. Trận thắng này giúp Thái Nguyên T&T tiếp tục áp sát TPHCM I với 20 điểm.

Chiều 8-7, hai trận còn lại của vòng 9 sẽ diễn ra gồm: Hà Nội I - Hà Nội II và Phong Phú Hà Nam - Than Khoáng Sản Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục