Giải bóng đá nữ VĐQG 2022: TPHCM I thẳng tiến?

Lượt về giải bóng đá nữ VĐQG - Thái Sơn Bắc 2022 sẽ bắt đầu vào ngày 5-10. Ngay vòng đầu tiên của lượt về sẽ có cuộc so tài được mong đợi giữa TPHCM I và Thái Nguyên. 

Thuỳ Trang rất ấn tượng trong vai trò thủ lĩnh của đội TPHCM I
Thuỳ Trang rất ấn tượng trong vai trò thủ lĩnh của đội TPHCM I

Cuộc so tài ở lượt đi, trọng tài đã làm hỏng tính hấp dẫn của màn đối đầu giữa đương kim vô địch TPHCM I và Thái Nguyên - một trong những đội thách thức ngai vàng mà HLV Kim Chi và các học trò đang nắm giữ. Trận đấu ấy, TPHCM I ấm ức khi cho rằng bị quả 11m oan ức ở tình huống gỡ hoà của Thái Nguyên. 

Những thể hiện ở lượt đi, Thái Nguyên cho thấy họ là đối thủ lớn nhất của TPHCM I trong cuộc đua vô địch. Với dàn cầu thủ được đầu tư mạnh hơn từ đầu mùa, Thái Nguyên trở nên rất khó chịu. Đã có lúc leo lên vị trí đầu bảng xếp hạng nhưng 3 trận đấu cuối lượt đi chỉ có 2 điểm đã khiến cho thầy trò ông Đoàn Việt Triều bị đánh bật khỏi Top 3. 

 Cuộc so tài vào chiều 5-10, Thái Nguyên phải ít nhất kiếm được 1 điểm để níu chân TPHCM I cũng như tích lũy  điểm cho chính mình.

Giải bóng đá nữ VĐQG 2022: TPHCM I thẳng tiến? ảnh 1 Trận lượt đi bất phân thắng bại giữa hai đội TPHCM I và Thái Nguyên 

 Tuy nhiên, mục tiêu của thầy trò HLV Đoàn Việt Triều chắc chắn sẽ không dễ. Bởi dù vô địch lượt đi với thành tích bất bại nhưng TPHCM I dù thiếu hụt nhiều trụ cột, nhưng họ cho thấy chiều sâu về lực lượng. Cô trò HLV Đoàn Kim Chi đặt quyết tâm rất lớn trước Thái Nguyên ở lần gặp lại này. Hơn nữa, một chiến thắng sẽ giúp TPHCM I có thể gia tăng khoảng cách với các đối thủ đang bám sát phía sau. Đây chắc chắn sẽ là trận đấu mà HLV Đoàn Kim Chi tung ra đội hình mạnh nhất để cụ thể hóa mục tiêu của mình.

Lịch thi đấu vòng 8

Ngày 5-10:

15h30: Thái Nguyên – TPHCM I (THTT trên VTV6)

18h00: Phong Phú Hà Nam – Hà Nội II (THTT trên VTV6)

Ngày 6-10

15h30: TPHCM II – Than KSVN

Tin cùng chuyên mục