Giải bóng đá nữ VĐQG 2022: TPHCM I thẳng tiến ở ngôi đầu

Dù xuất phát với đội hình vốn thường ngôi dự bị, nhưng đội TPHCM I không khó để giành chiến thắng cách biệt 5-0 trước "đàn em" TPHCM II trong trận đấu muộn nhất của vòng 9 giải bóng đá nữ VĐQG Cúp Thái Sơn Bắc 2022.

TPHCM I quá mạnh so với TPHCM II dù thi đấu bằng đội hình 2
TPHCM I quá mạnh so với TPHCM II dù thi đấu bằng đội hình 2

Với việc chỉ phải gặp một đối thủ khá nhẹ nhàng, HLV Đoàn Kim Chi đã cất toàn bộ đội hình chính để trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ. Dẫu vậy, đội TPHCM I vẫn dễ dàng có 1 chiến thắng đậm trước đối thủ của mình.

Phút thứ 7, Kim Yên tạt bóng đẹp mắt giúp Ngọc Giàu dứt điểm vào góc hẹp để mở tỷ số cho TPHCM I. Đến phút thứ 24, từ tình huống để mất bóng của các cầu thủ TPHCM II, Hồng Nhung nỗ lực vượt qua thủ môn Kiều My để dứt điểm nhưng không thành. Tuy nhiên, cú sút bồi sau đó của Kim Yên đã giúp TPHCM I nhân đôi cách biệt. 

Giải bóng đá nữ VĐQG 2022: TPHCM I thẳng tiến ở ngôi đầu ảnh 1 Hồng Nhung và đội TPHCM I tiếp tục giữ khoảng cách 4 điểm với đội theo sau

 Hai phút sau, nhà ĐKVĐ nới rộng khoảng cách với đối thủ lên con số 3. Ngọc Giàu solo đẹp mắt giữa hàng phòng ngự của TPHCM II trước khi tung cú dứt điểm gọn gàng đánh bại thủ môn Kiều My.

 Sang hiệp 2, thế trận không có nhiều thay đổi, bóng vẫn lăn chủ yếu bên phần sân của TPHCM II. Các cầu thủ TPHCM I ghi thêm hai bàn vào các phút 79 và 85 do công Hồng Nhung và Kim Yên. 

 Thắng trận này, TPHCM I tiếp tục thẳng tiến ở ngôi đầu bảng với 20 điểm, hơn 4 điểm so với hai đội theo sau là Hà Nội I và Than KSVN. 

Tin cùng chuyên mục