

Malmoe không phải là đối thủ xứng tầm với Chelsea, bất kể lúc này The Blues đang chơi rất kém trên sân khách. Động lực tìm lại chính mình và xóa đi trận thua nhục nhã cuối tuần trước Manchester City sẽ thôi thúc Chelsea ghi bàn và vùi dập đối thủ dưới cơ.
Theo ESPN FC, Arsenal đang nhắm đến các trung vệ Eric Bailly của Man.United và Gary Cahill của Chelsea trong tháng Giêng để bù đắp thiếu hụt ở vị trí này.
Theo The Sun, phía Chelsea đang nghiêm túc đàm phán để cho AC Milan mượn 3 cầu thủ Cesc Fabregas, Gary Cahill và Andreas Christensen trong tháng Giêng.
Theo The Sun, trung vệ Gary Cahill đã sẵn sàng cho quyết định kết thúc sự nghiệp gần 8 năm cùng Chelsea, nếu anh tiếp tục không được HLV Maurizio Sarri trao cơ hội thể hiện.
Chỉ vài tuần sau khi ký hợp đồng mới với Leicester, tiền đạo Jamie Vardy vừa ra quyết định kết thúc sự nghiệp cùng tuyển Anh.
Báo TuttoSport vừa tung tin gây sốc, khẳng định Chelsea đã đồng ý để Willian và có thể cả trung vệ kỳ cựu Gary Cahill sang đoàn tụ với ông thầy cũ Jose Mourinho tại Man.United.
Ngoại trừ Eden Hazard là nhân tố mà Maurizio Sarri ưu tiên giữ lại sân Stamford Bridge, nhiều cầu thủ “cũ” đứng trước nguy cơ phải khăn gói ra đi khi nhà cầm quân người Ý đang cố kiện toàn đoàn quân theo phong cách và triết lý của mình. Ông mới chỉ đưa Jorginho về với sân Stamford Bridge, nhưng sẽ còn thêm nhiều tên tuổi khác nữa…
Chelsea vừa thưởng cho 2 tuyển thủ Bỉ Eden Hazard và Thibaut Courtois (cùng các tuyển thủ Pháp như N’Golo Kante, Olivier Giroud và Gary Cahill của tuyển Anh) khoảng thời gian 3 tuần nghỉ dưỡng trước khi quay trở lại CLB. Như vậy, Hazard và Courtois sẽ có 3 tuần để quyết định tương lai với Chelsea.
Không có tên trong danh sách đội tuyển Anh khi HLV trưởng Gareth Southgate triệu tập 27 cầu thủ để chuẩn bị cho loạt trận giao hữu quốc tế sắp tới, có thể nói rằng, sự nghiệp thi đấu quốc tế trong màu áo Tam Sư của Gary Cahill đang dần khép lại. Trung vệ của Chelsea đã hết thời.
Từ thất bại của Chelsea trước Man.City trên sân nhà cho đến cú trượt ngã đau đớn ở Crystal Palace, theo trung vệ đội trưởng Gary Cahill đều là do vấn nạn chấn thương đang bào mòn chất lượng đội hình vốn không hề sung túc.