“Gã hèn nhát” Anthony Joshua: Vẫn chúc phúc cho Tyson Fury “giận dữ” trong trận đấu với Dereck Chisora “cái tát tai”

Sự nhẫn nhịn của Anthony Joshua “cơ bắp” tuyệt đối đáng chú ý, nhưng cũng cho thấy anh chỉ là kẻ yếm thế! Dù bị Tyson Fury “giận dữ” gọi là “Gã hèn nhát” thêm một lần nữa, võ sĩ 6 múi người Anh vẫn nói lời chúc phúc cho tay đấm khổng lồ đồng hương trong trận đấu với một đối thủ người Anh khác - Dereck Chisora “cái tát tai”, trong trận đấu bảo vệ đai hạng nặng WBC dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 3-12 tới đây tại sàn đài nằm ở bên trong SVĐ Tottenham Hotspur.

Hình ảnh quảng bá trận Fury vs Chisora
Hình ảnh quảng bá trận Fury vs Chisora

Cách đây 5 ngày, khi được yêu cầu nói về “thương vụ đổ bể” với AJ “cơ bắp”, liệu có khả năng… xảy ra trong thì tương lai, Fury “giận dữ” thẳng thừng tuyên bố Chê: “Không, chẳng có gì là hấp dẫn khi thượng đài với một kẻ hèn nhát cả, chẳng có gì hay ho cả. Tôi không đấu với những gã hèn nhát, tôi chỉ thượng đài với đấng mày râu chân chính. Đó sẽ là một trận đấu quyến rũ ư? Không đời nào, trận đấu quyến rũ của tôi là chống lại Deontay Wilder có thành tích 42-0 trên đất Mỹ…”.

“Đó cũng là lần đầu tiên ở trong lịch sử của làng đánh quyền thế giới, kể từ thời của Muhammad Ali đụng độ Joe Frazier (ngày 8-3-1971 tại sàn đài Madison Square Garden, khi đó Ali đang có 30 trận toàn thắng còn Frazier có 27 trận toàn thắng), 2 nhà vô địch hạng nặng bất khả chiến bại có được cơ hội phân thắng bại cùng nhau. Trong trận đấu giữa tôi với Wilder, tôi đã chứng tỏ rằng tôi là võ sĩ duy nhất có thể cướp đi uy lực của Wilder”, Fury “giận dữ” giải thích cụ thể!

Bất chấp những lời lẽ nặng nề của đối thủ chưa từng đối mặt trên sàn đài, nhưng “va nhau” rất nhiều trên truyền thông, trên các trang mạng xã hội, AJ “cơ bắp” hay “Gã hèn nhát” vẫn chia sẻ cho cả 2 bên: “Chisora đã từng trình diễn rất tốt. Màn trình diễn đó được thực hiện ở một số thời điểm khác nhau và nó vẫn thông dụng. Anh ta đã đấu với những người giỏi nhất và dễ dàng đương đầu với bất kỳ ai. Tôi tự hào với anh ta. Chisora sẽ đấu cho đai vô địch thế giới…”.

“…Đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, không phải một ngày làm việc khác, mà đó là trận tranh đai vô địch hạng nặng. Vì thế, tôi cầu chúc cho anh ta những điều may mắn nhất. Về phía Fury, anh ta bảo vệ đai vô địch. Đương nhiên, người ta nghĩ anh ta là số 1 trong hạng cân này, thế nên, sẽ là dễ dàng. Nhưng anh ta cần cẩn trọng và nghiêm túc với trận đấu này, bởi vì đây là lịch sử. Fury đang bảo vệ một trong những chiếc đai vô địch hạng nặng danh giá nhất trong lịch sử (WBC ra đời năm 1963, là Tổ chức quyền Anh chuyên nghiệp lâu đời thứ nhì trên thế giới). Vì thế, tôi cầu chúc cho cả 2 con người bọn họ những điều may mắn nhất”, Joshua cho biết.

Tin cùng chuyên mục