Từ khóa: #Futsal World Cup 2021

Sức sống mãnh liệt thể thao Việt

Sức sống mãnh liệt thể thao Việt longform

V-League phải hủy giữa chừng, kéo theo hàng loạt sự kiện thi đấu quốc tế cũng thăng trầm theo “con sóng” Covid-19. Thế nhưng thể thao Việt Nam vẫn biết chọn ra những thời điểm để tỏa sáng, để thể hiện sức sống và khát vọng trong một năm thật kỳ lạ và đặc biệt.
Hồ Văn Ý và Văn Hiếu nhận bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Nam. Ảnh: QUỐC

Hồ Văn Ý và hạnh phúc ngày trở về quê hương

Trở về quê hương Điện Bàn (Quảng Nam) với tâm thế “người hùng” của futsal Việt Nam, Hồ Văn Ý đã sống trong “biển” lời yêu thương, chúc mừng và trở thành niềm tự hào của gia đình, bạn bè, chính quyền địa phương...
Tân vô địch futsal World Cup Bồ Đào Nha

Futsal World Cup: Chiến thắng thú vị của Bồ Đào Nha

VCK futsal World Cup 2021 đã khép lại với kết quả được xem là đầy bất ngờ khi Bồ Đào Nha hạ bệ nhà ĐKVĐ Argentina để nâng cao chiếc Cúp vô địch sau trận chung kết rất hấp dẫn và đầy kịch tính. Khá thú vị khi hành trình vô địch của đội tuyển futsal Bồ Đào Nha cũng khá tương đồng với đội tuyển ở sân 11 người trong lần chinh phục EURO 2016.

Argentina đến gần mục tiêu bảo vệ Cúp vô địch sau khi vượt qua Brazil. Ảnh: Getty

Argentina lại gieo sầu cho Brazil

Tham vọng tiến vào trận chung kết để qua đó lần thứ 6 giành Cúp vô địch của Brazil đã không thành hiện thực. Ferrao cùng các đồng đội đã không thể vượt qua được các nhà ĐKVĐ Argentina trong trận bán kết 1, trận đấu được ví như “chung kết sớm” giữa hai đội bóng lớn của làng futsal thế giới vào rạng sáng 30-9.

Một pha sóng gió trước khung thành thủ môn Bebe (BĐN). Ản: FIFA

Bồ Đào Nha ngược dòng loại đội bóng số 1 thế giới

Cuộc so tài giữa Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha phải thi đấu thêm hiệp phụ sau khi hai đội hòa 2-2 ở giờ đấu chính. Các cầu thủ Bồ Đào Nha đã thực hiện cuộc lội ngược dòng khó tin với chiến thắng chung cuộc 4-2.

Thủ quân Rodrigo vui mừng sau bàn mở tỷ số

Brazil vất vả loại Morocco khỏi tứ kết

Trận Tứ kết đầu tiên của futsal World Cup 2021 diễn ra vào tối 26-9 đã đánh dấu chiến thắng chật vật của đội tuyển Brazil khi vượt qua Morocco với tỷ số khít khao 1-0.