Fernandes kêu gọi tiếp tục… chỉ trích Ronaldo

Tiền vệ Bruno Fernandes cho biết anh hy vọng sẽ có thêm nhiều lời chỉ trích hơn nhằm vào Cristiano Ronaldo, vì điều đó sẽ giúp siêu sao 37 tuổi người Bồ Đào Nha phát huy hết khả năng của mình tại Qatar.

Bruno Fernandes liên tục có những phát biểu xóa tan đồn đoán bất hòa với Cristiano Ronaldo.
Bruno Fernandes liên tục có những phát biểu xóa tan đồn đoán bất hòa với Cristiano Ronaldo.

Ronaldo đã trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn ở 5 kỳ World Cup sau khi thực hiện thành công một quả phạt đền, góp phần vào chiến thắng 3-2 trước Ghana trong trận mở màn bảng H hôm thứ năm. Màn trình diễn tốt của cầu thủ 5 lần thắng Quả bóng vàng đã xua tan những lo ngại tâm lý của anh có thể chịu tác động bởi bài phỏng vấn gây chấn động vốn phơi bày những bất ổn nội bộ ở Man.United trước khi anh trở về đội tuyển, và chỉ vài ngày khi bị đội chủ sân Old Traffd chấm dứt hợp đồng.

“Tôi nghĩ anh ấy thích làm việc dưới sự chỉ trích đó của mọi người, vì vậy, tôi mong tất cả các bạn hãy tiếp tục làm điều đó vì anh ấy sẽ phát huy hết khả năng của mình khi các bạn làm điều đó”, Fernandes nói. “Được chơi cùng anh ấy trong đội tuyển quốc gia và cả trong CLB là một giấc mơ trở thành hiện thực, và đó là một điều tuyệt vời. Tôi vẫn chia sẻ vị trí với anh ấy trong đội tuyển quốc gia và điều quan trọng nhất đối với tôi là Bồ Đào Nha làm tốt nhất có thể trong giải đấu này, bởi vì nếu chúng tôi làm được điều đó, Cristiano sẽ hạnh phúc, tôi sẽ hạnh phúc và mọi người ở Bồ Đào Nha sẽ hạnh phúc. Sẽ có hạnh phúc cho tất cả chúng tôi”.

Fernandes kêu gọi tiếp tục… chỉ trích Ronaldo ảnh 1 Cristiano Ronaldo mừng bàn thắng lịch sử, khẳng định hoàn toàn tập trung cho đội tuyển.

Đội ngũ cố vấn của Ronaldo chịu trách nhiệm tìm kiếm một CLB mới cho anh, còn bản thân siêu sao 37 tuổi chỉ tập trung vào chiến dịch World Cup cuối cùng trong sự nghiệp. Sau khởi đầu kịch tính, Ronaldo khẳng định anh hoàn toàn tập trung trước các trận đấu còn lại ở bảng H đối đầu Uruguay và Hàn Quốc. “Bước quan trọng nhất là chúng tôi đã thắng ngày ra quân”, Ronaldo nhấn mạnh. “Mất một tuần để hoàn thành chương này. Chương này đã kết thúc. Chúng tôi muốn bắt đầu thuận lợi và chúng tôi đã thắng. Tôi muốn giúp đội tuyển của mình. Tất cả phần còn lại không quan trọng”.

Kỷ lục gia ghi bàn ở cấp độ đội tuyển bóng đá nam với 118 bàn thắng nói thêm: “Đây là một khoảnh khắc tuyệt đẹp, kỳ World Cup thứ 5 của tôi. Chúng tôi đã thắng, chúng tôi khởi đầu thuận lợi. Một chiến thắng rất quan trọng. Chúng tôi biết trận đấu đầu tiên rất quan trọng. Nhưng đồng thời tôi rất vui vì có thêm một kỷ lục thế giới. Cầu thủ đầu tiên ghi bàn tại 5 kỳ World Cup. Điều đó làm tôi tự hào! Tôi rất mừng cho toàn đội khi chúng tôi đã giành được một kết quả tốt. Một trận đấu khó khăn nhưng là một kết quả tốt".

Tin cùng chuyên mục