Fabrizio Romano: Kroos sẽ ở lại Real Madrid đến năm 2025

Tiền vệ Toni Kroos sẽ ở lại và tiếp tục ở lại Real Madrid đến năm 2025 theo hợp đồng mới có thời hạn một năm, đó là tiết lộ mới nhất của ông trùm tin chuyển nhượng Fabrizio Romano

Toni Kroos vẫn còn muốn chơi bóng đá đỉnh cao
Toni Kroos vẫn còn muốn chơi bóng đá đỉnh cao

Những cuộc đàm phán trực tiếp giữa Toni Kroos và Real Madrid về hợp đồng triển hạn đã diễn ra suôn sẻ và giờ đây việc ký kết chỉ còn là hình thức.

Ngôi sao 34 tuổi người Đức sẽ một lần nữa cân nhắc việc giải nghệ trong mùa giải này. Thay vào đó anh sẽ gia hạn thêm một năm với CLB. Báo chí Tây Ban Nha hôm qua thông báo tin vui cho các fan Madrid là nhạc trưởng người Đức sẽ trở lại Santiago Bernabeu sau Euro để chơi mùa tới cho Madrid.

Toni Kroos đã trở lại tuyển Đức sau 3 năm và anh không giấu tham vọng đóng góp cho Mannschaft trong EURO chơi trên sân nhà. Thực tế là lão tướng 34 tuổi đã nhận một vai trò quan trọng trong đội hình của HLV Julian Nagelsmann và anh có thể sẽ không dừng lại nếu tìm thấy thành công vào tháng 6.

Toni Kroos vẫn khẳng định rằng anh ấy muốn nghỉ hưu khi đang ở đỉnh cao của bóng đá và không muốn ra sân làm nóng băng ghế dự bị, và có vẻ như anh ấy đã nhận được đủ sự đảm bảo từ Carlo Ancelotti rằng trường hợp này sẽ xảy ra.

Website Relevo cho biết Toni Kroos đã chơi 38 trận mùa này và thi đấu 2.407 phút, khi mùa giải còn lại khoảng 1/4 chặng đưởng. Anh ấy cảm thấy mình quan trọng và đang vận hành trong một hệ thống đề cao những đức tính của mình.

Kroos được xem là tiền vệ xuất sắc nhất của Real Madrid mùa này cùng với Fede Valverde, và sự hiện diện của anh ấy rất đáng chú ý, thậm chí còn hơn thế khi vắng mặt. Khi ‘những đường chuyền chính xác đến từng li’ được đảm bảo, Kroos tiếp tục cho phép Los Blancos thiết lập nhịp độ trận đấu theo ý họ, và với tình hình hiện tại, họ không có cầu thủ nào khác có khả năng làm điều đó.

Tin cùng chuyên mục