Dusseldorf - Bayern Munich 0-4: Pavard khai màn, Tolisso, Gnabry, Coutinho vùi dập đối thủ

SGGPO
Trợ lý Hansi Flick tiếp tục đóng vai người đóng thế trên ghế HLV Bayern Munich và ở trận này Bayern có chiến thắng thuyết phục. Phút 11, hậu vệ Benjamin Pavard tung cú sút hạ thủ thành Zack Steffen mở tỷ số. 
Phút 27, Serge Gnabry kiến tạo cho Corentin Tolisso nhân đôi tỷ số, Gnabry lập công nâng tỷ số 3-0. Bàn thắng duy nhất ở hiệp 2 của Philippe Coutinho giúp Bayern có chiến thắng đầy thuyết phục. Thắng 4-0, HLV tạm quyền Hansi Flick có trận thắng thứ 3 liên tiếp, rút ngắn cách biệt xuống chỉ còn 1 điểm với đội đầu bảng Bundesliga.

Video này được cung cấp và lưu trữ từ máy chủ của bên thứ 3 (vidcrt.net ). Chúng tôi không lưu trữ hoặc tải lên tài liệu này.

⚽ Bàn thắng: Benjamin Pavard 11′, Corentin Tolisso 27′, Serge Gnabry 34′, Philippe Coutinho 70′

MỸ CHI (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dana White tham dự buổi diễn thuyết của Tổng thống Donald Trump hồi tháng 2

Tổng thống Donald Trump: Thể thao sẽ sớm quay trở lại

Là người luôn dành sự chú ý lớn lao cho các môn thể thao phổ biến của nước Mỹ, Tổng thống Donald Trump vừa có buổi điện thoại hội nghị với nhiều thành viên cộm cán thuộc Cộng đồng thể thao nước Mỹ để nghe về những tâm tư, nguyện vọng của các làng, các giải đấu thể thao thời “đóng cửa né dịch Covid-19”. Trong buổi điện thoại này, Tổng thống thứ 45 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ mạnh mẽ khẳng định: “Thể thao sẽ sớm quay trở lại”.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP