Đội tuyển U23 Việt Nam đến Qatar, ra sân tập ngay buổi tối cùng ngày

Sau chuyến bay thẳng kéo dài hơn 7 tiếng đồng hồ từ Hà Nội, đội tuyển U23 Việt Nam đã có mặt tại Doha – Qatar vào lúc 12g35 trưa 8-4 theo giờ địa phương (16g35 giờ VN), sẵn sàng cho đợt tập huấn trước thềm VCK U23 châu Á 2024.

Đại diện Đại sứ quán Việt Nam và Cộng đồng người Việt Nam tại Qatar đã ra sân bay chào mừng đội tuyển U23 Việt Nam
Đại diện Đại sứ quán Việt Nam và Cộng đồng người Việt Nam tại Qatar đã ra sân bay chào mừng đội tuyển U23 Việt Nam

Đại diện Đại sứ quán Việt Nam và Cộng đồng người Việt Nam tại Qatar đã ra sân bay chào mừng đội tuyển U23 Việt Nam sang tập huấn và tham dự VCK U23 châu Á 2024. Thay mặt Đại sứ quán và Cộng đồng người Việt Nam tại Qatar, ông Cao Đình Phan, Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Việt Nam tại Qatar, cho biết trong thời gian qua Đại sứ quán Việt Nam và cộng đồng người Việt Nam tại Qatar rất quan tâm, theo dõi sự chuẩn bị của đội tuyển cho VCK U23 châu Á 2024.

“Mọi người rất phấn khởi và chờ đợi được ra sân cổ vũ cho đội tuyển trong các trận đấu sắp tới. Chúng tôi luôn ủng hộ và đặt niềm tin vào đội tuyển. Chúc toàn đội sức khỏe, có sự chuẩn bị thật tốt và thi đấu thành công tại đấu trường U23 châu Á”, ông Cao Đình Phan nói.

Trước đó, ngay khi đặt chân đến sân bay quốc tế Hamad, đội tuyển U23 Việt Nam cũng nhận được sự đón tiếp chu đáo, tận tình của BTC nước chủ nhà. Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn được bố trí khu vực riêng để làm thủ tục nhập cảnh và được các tình nguyện viên tích cực hỗ trợ thu thập hành lý để chuyển ra xe tải.

VFF-27.jpg
Các cầu thủ ăn nhẹ ngay sau khi về đến khách sạn

Vì vậy, toàn đội chỉ mất tổng cộng hơn 1 giờ đồng hồ là đã hoàn tất mọi thủ tục tại sân bay và di chuyển về một khách sạn 5 sao do LĐBĐ Việt Nam sắp xếp tại Doha, nằm cách sân bay khoảng 20 phút xe bus. Ngày hôm qua, cán bộ tiền trạm do LĐBĐ Việt Nam điều động đã sang trước để làm việc với khách sạn và BTC chủ nhà về lịch hoạt động của đội tuyển.

Sau bữa ăn ngon miệng tại khách sạn, các cầu thủ tranh thủ nghỉ ngơi hồi phục thể trạng. 19g00 tối cùng ngày (23g00 giờ VN), thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ bước vào buổi tập đầu tiên tại Doha.

Tin cùng chuyên mục