Đội tuyển U20 nữ Việt Nam thua tiếp trận thứ 2

Lượt trận thứ 2 VCK giải U20 nữ châu Á 2024 diễn ra vào chiều 7-3, các cầu thủ U20 nữ Việt Nam đã thi đấu trận thứ 2, gặp CHDCND Triều Tiên và thua với tỷ số 0-6.

Các cô gái Việt Nam không thể gây bất ngờ khi thua tiếp với tỷ số cách biệt
Các cô gái Việt Nam không thể gây bất ngờ khi thua tiếp với tỷ số cách biệt

CHDCND Triều Tiên vốn là đối thủ mạnh không thua gì Nhật Bản nên HLV Akira tiếp tục vận hành lối đá phòng ngự chặt chẽ ngay từ đầu trận với đội hình mạnh nhất. Nhưng tình hình vẫn không khá hơn khi dồn dập nhận các bàn thua từ rất sớm.

Phút thứ 3, CHDCND Triều Tiên đã có bàn thắng mở tỷ số do công của Chae Un Yong. Chưa hết choáng váng sau bàn thua đầu tiên, hai phút sau thủ môn Lê Thị Thảo một lần nữa bị khuất phục, lần này từ pha dứt điểm của Min Kyong Jin.

Dẫn cách biệt 2 bàn, CHDCND Triều Tiên tiếp tục giữ thế trận lấn lướt nhằm quyết ghi nhiều bàn thắng cho dù đội hình xuất phát của họ có nhiều thay đổi so với trận gặp Trung Quốc trước đó. Trước khi hiệp 1 khép lại, họ đã tạo khoảng cách 5-0, cả 3 bàn thắng sau đó đều do công của Pak Mi Ryong.

img-8964-9470.jpeg
CHDCND Triều Tiên quá mạnh so với các cô gái Việt Nam

Sang hiệp hai thế trận vẫn không đổi với ưu thế nghiêng hẳn về CHDCND Triều Tiên, hàng phòng ngự U20 nữ Việt Nam tiếp tục hoạt động vất vả trước sức ép từ đối phương. Từ phút 60, CHDCND Triếu Tiên chỉ còn 10 người khi Han Hong Ryon lãnh thẻ đỏ. Dù vậy, các cô gái Việt Nam vẫn không thể xoay chuyển thế trận và thua thêm bàn thứ 6 sau pha lập công của Hyon Ji Hyang.

Vào ngày 10-3, đội tuyển U20 nữ Việt Nam sẽ thi đấu trận cuối của vòng bảng gặp đối thủ mạnh khác là Trung Quốc.

Tin cùng chuyên mục