Đội tuyển bóng chuyền nam chốt danh sách: Văn Hiệp, Văn Phương, Văn Tú, Văn Sanh lỡ cơ hội dự SEA Games 32

Đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam đã rút gọn danh sách để quyết định 14 cầu thủ chính thức đăng kí tham gia SEA Games 32.
Đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam đã có quyết định cụ thể về nhân sự. Ảnh: MINH CHIẾN
Đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam đã có quyết định cụ thể về nhân sự. Ảnh: MINH CHIẾN

Ban huấn luyện đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam đã có quyết định rút gọn 14 cầu thủ để đăng ký chính thức với ban tổ chức môn bóng chuyền của SEA Games 32 ở ngày 24-4. “Chúng tôi đã xem xét kỹ lưỡng về từng vị trí và dựa theo chiến thuật chuyên môn đội tuyển chuẩn bị, chúng tôi đã trao đổi với các em Phạm Văn Hiệp, Đinh Văn Phương, Đinh Văn Tú, Lâm Văn Sanh và các em sẽ vắng mặt ở kỳ SEA Games 32 này. Năm nay, đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam còn nhiều giai đoạn tập trung và cơ hội vẫn mở cho các cầu thủ trở lại”, HLV trưởng Trần Đình Tiền trao đổi ở ngày 24-4 cùng SGGP.

Như vậy, danh sách chính thức của đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam gồm các tay đập Giang Văn Đức, Đinh VăN Duy, Dương Văn Tiên, Quản Trọng Nghĩa, Nguyễn Văn Nam, Nguyễn Ngọc Thuân, Nguyễn Văn Nam, Từ Thanh Thuận, Nguyễn Văn Quốc Duy, Nguyễn Thanh Hải, Cù Văn Hoàn, Vũ Ngọc Hoàng, Trần Duy Tuyến, Huỳnh Trung Trực và Trịnh Duy Phúc.

Hiện tại, đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam đang tập trung tập luyện tại Ninh Bình. Sau nhiều đồn đoán, cầu thủ Nguyễn Văn Quốc Duy và Giang Văn Đức hoàn toàn không bị loại mà có suất dự SEA Games 32 lần này. Trong ngày 23-4 vừa qua, Quốc Duy cùng Quản Trọng Nghĩa đã trở về hội quân cùng đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam sau khi thi đấu giải hạng A toàn quốc tại Thái Nguyên.

Cầu thủ đội tuyển bóng chuyền nam tập luyện tại Ninh Bình vào lúc này. Ảnh: MINH CHIẾN

Cầu thủ đội tuyển bóng chuyền nam tập luyện tại Ninh Bình vào lúc này. Ảnh: MINH CHIẾN

Một điều mà ban huấn luyện đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam yêu cầu cao nhất đối với từng tay đập lúc này là tránh chấn thương để đảm bảo thể lực tốt nhất dự SEA Games 32. Đáng chú ý, trong giai đoạn tập luyện hiện tại, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam và Tổng cục TDTT chưa thể bố trí cho đội tuyển bóng chuyền nam được một số buổi thi đấu cọ xát mà tất cả chỉ tập chay và phân chia đội hình đấu tập nội bộ.

Dự kiến, ngày 1-5, đội tuyển sẽ lên đường tới Campuchia dự SEA Games 32.

Tin cùng chuyên mục