Định Hướng Phú Nhuận giành vé thứ 3 thăng hạng Nhì quốc gia 2024

Tiếp sau 2 vé thăng hạng Nhì quốc gia 2024 sớm thuộc về Kon Tum và Trẻ Hà Nội ở bảng A, suất thăng hạng thứ 3 cũng sớm được xác định sau lượt 8 diễn ra vào chiều 8-11 trên sân Phú Nhuận.
"Lão tướng" Huỳnh Kesley Alves đã có màn trở lại sân cỏ đầy ấn tượng
"Lão tướng" Huỳnh Kesley Alves đã có màn trở lại sân cỏ đầy ấn tượng

Với tỷ số hòa 1-1 trước Tây Ninh, Định Hướng Phú Nhuận tiếp tục duy trì ngôi đầu bảng B với 16 điểm, hai đội theo sau là An Giang (13 điểm) và Tây Ninh (11 điểm). Nhưng đội Định Hướng Phú Nhuận còn 2 trận, trong khi hai đối thủ theo sau chỉ còn 1 trận.

Như vậy, ở lần đầu góp mặt tại sân chơi hạng Ba quốc gia, Định Hướng Phú Nhuận - đại diện duy nhất của bóng đá TPHCM tham dự giải đấu này đã sớm thăng hạng trước 2 vòng đấu. Thành tích khá ấn tượng với đội chủ nhà của bảng B này.

Niềm vui của các cầu thủ Định Hướng Phú Nhuận khi giành vé thăng hạng

Niềm vui của các cầu thủ Định Hướng Phú Nhuận khi giành vé thăng hạng

Ở bảng A, hai đội Kom Tum và trẻ Hà Nội tiếp tục khẳng định sức mạnh khi sớm cán đích từ vòng đấu trước. Kon Tum hiện đang dẫn đầu bảng với 18 điểm, Trẻ Hà Nội nhì bảng với 15 điểm, trong khi đội đang đứng thứ 3 của bảng này là Trẻ HA.GL chỉ mới có 6 điểm.

Theo điều lệ giải hạng Ba quốc gia 2023 sẽ có 4 suất thăng hạng dành cho các đội đứng nhất, nhì mỗi bảng. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ nhận giải đồng hạng Nhất với số tiền thưởng 150 triệu đồng/đội. Với cục diện hiện nay, suất thăng hạng còn lại sẽ là cuộc cạnh tranh giữa hai đội An Giang (13 điểm) và Tây Ninh (11 điểm).

Kon Tum gần như vô đối ở bảng A

Kon Tum gần như vô đối ở bảng A

Việc 3/4 suất thăng hạng mùa này sớm được xác định một phần do các ứng viên tập trung mạnh lực lượng từ đầu mùa. Kon Tum đã mời HLV kỳ cựu Trần Minh Chiến về đồng hành trong vai trò Giám đốc kỹ thuật; trong khi tân binh Định Hướng Phú Nhuận chiêu mộ chân sút kỳ cựu Huỳnh Kesley Alves về đầu quân và tiền đạo này trở thành thủ lĩnh trên hàng công của Định Hướng Phú Nhuận ở mùa giải năm nay.

Tin cùng chuyên mục