Đình Bắc được xóa kỷ luật nội bộ

Sau 3 trận “cất” tuyển thủ trẻ Nguyễn Đình Bắc xuống tập cùng đội trẻ Quảng Nam, mới đây HLV Văn Sỹ Sơn đã quyết định cho cầu thủ này trở lại đội một, nhưng chuyện có sớm ra sân hay không vẫn còn bỏ ngõ.

Đình Bắc sẽ sớm trở lại trong đội hình Quảng Nam. Ảnh: FBNV
Đình Bắc sẽ sớm trở lại trong đội hình Quảng Nam. Ảnh: FBNV

Một ngày sau trận gặp Viettel, Ban huấn luyện CLB Quảng Nam đã có buổi làm việc cùng Nguyễn Đình Bắc sau khi cầu thủ này không được ra sân ở 3 trận liên tiếp tại V-League do vi phạm nội quy của CLB. Tại buổi làm việc, Đình Bắc đã cam kết không tái phạm quy định của CLB và sau cùng, HLV Văn Sỹ Sơn cho trở lại đội một sinh hoạt và tập luyện.

Trong thời gian bị kỷ luật nội bộ, Đình Bắc đã tập luyện, sinh hoạt cùng đội trẻ Quảng Nam trong sự giám sát của Ban huấn luyện đội trẻ. Việc kỷ luật này được xem là cần thiết dành cho cầu thủ trẻ như Đình Bắc để từ đó sẽ chỉn chu, hoàn thiện hơn trong tương lai.

z5198282263214-e7859c2519a70705d023e1c8d17a30be-3005.jpg
Quảng Nam vươn lên hạng 7 trên bảng xếp hạng sau trận thắng Viettel ở vòng 11

Trước đó, do tập trung muộn cùng CLB sau kỳ nghỉ Tết nên Đình Bắc đã bị kỷ luật. Trong thời gian đó, Quảng Nam lại có thành tích rất tốt qua các trận gặp B.Bình Dương, HA.GL và Viettel. Trận đấu ở vòng 12, Quảng Nam tiếp tục thi đấu trên sân nhà, tiếp CLB Bình Định.

Đình Bắc tỏa sáng trong đội hình Quảng Nam như là tay săn bàn hàng đầu để giúp đội này thăng hạng V-League ở mùa bóng 2023. Gần nhất, cầu thủ này đã lập công ở bàn gỡ hòa 1-1 cho đội tuyển Việt Nam trong trận gặp Nhật Bản ở Asian Cup 2023. Chính những số liệu nổi bật về chuyên môn trong thời gian qua, Đình Bắc được kỳ vọng sẽ là chân sút đáng chú ý của bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Tin cùng chuyên mục