Từ khóa: #đại chiến Nga - Ukraine

Kudermetova ở Foro Italico

Italian Open (Rome Masters): Bán kết đơn nữ toàn Liên Xô “cũ”, trong đó có “trận đại chiến Kudermetova - Kalinina"

Italian Open - Rome Masters (Internazionali d’Italia) là một giải đấu hiếm hoi ở WTA Tour sẽ chứng kiến 2 cặp đấu bán kết toàn các tay vợt đến từ những quốc gia thuộc Liên Xô “cũ”. Đó là: Elena Rybakina (Kazakhstan, hạng 6 WTA) vs Jelena Ostapenko (Latvia, hạng 20 WTA), và Veronika Kudermetova (Nga, hạng 12 WTA) vs Anhelina Kalinina (Ukraine, hạng 47 WTA)...
Beterbiev đấm méo mặt đối thủ

Làng quyền hạng dưới nặng: Khi Beterbiev 3 lần đấm gục Gvozdyk, người Nga vô địch tuyệt đối

Có thể ở những hạng cân khác, như hạng nặng, hạng nhẹ, các quyền thủ Ukraine vẫn đang thiết lập ưu thế… Nhưng ở hạng cân dưới nặng, đó lại là một câu chuyện khác. Với chiến thắng KO kỹ thuật, sau 3 lần đấm gục Oleksandr Gvozdyk, trong hiệp đấu thứ 10 trận đấu hôm 18-10, Artur Beterbiev đã biến làng quyền hạng dưới nặng trở thành vùng đất người Nga thống trị.

Gvozdyk (phải) sẽ đấu với Beterbiev vào thứ Sáu này

Quyền Anh: Quyền thủ Ukraine Oleksandr Gvozdyk và điệp vụ “Một mình chống cả nước Nga”

Cuối tuần này, quyền Anh cả thế giới sẽ lại nóng hừng hực với trận đấu của 2 làng quyền thuộc Liên Xô cũ, “trận đại chiến Nga - Ukraine” giữa Artur Beterbiev và Oleksandr Gvozdyk, người giành chiến thắng trong cặp đấu đầy sức nặng này sẽ là chủ sở hữu cả 2 đai vô địch hạng dưới nặng của IBF và WBC. Hiện tại, Gvozdyk đang ở vào thế “1 mình chống 3 quyền thủ Nga”.