“Đại bàng trẻ” Umar Nurmagomedov: Ai cũng sợ hãi “băng đảng Khabib”, sẽ không đấu “thầy giáo học đường” Ricky Simon

Trong số các “huynh đệ của Khabib”, Umar Nurmagomedov nổi lên sau này, và chưa sở hữu đai vô địch MMA nổi bật nào. Tuy vậy, sau chiến thắng trước KO trước Raoni Barcelos, võ sĩ thuộc “môn phái võ vật Dagestan”, đương nhiên cũng thuộc về “băng đảng Khabib” hiểu rõ về sự cường đại của chính bản thân anh này và các huynh đệ của mình…
Umar và Khabib
Umar và Khabib

Đó là lý do, khi nói chuyện với MMA Junkie, “Đại bàng trẻ” cho biết làng MMA thế giới đều phải e ngại “băng đảng Khabib”, thế nên, tốp “Thập ngũ cao thủ của UFC” không có một người nào dám đứng ra chính thức khiêu chiến với anh. Ngoài ra, anh cho biết anh chào đón mọi đối thủ giáp mặt anh ở UFC 285, nếu Umar được xếp chiến đấu trong Bát giác đài hôm đó, ngoại trừ… “thầy giáo học đường” Ricky Simon, người anh rất là khinh thường!

Umar chia sẻ: “Mấy gã trai này đều phải biết băng đảng của tôi, với Khabib Nurmagomedov, rồi cả Islam Makhachev, và thậm chí Usman Nurmagomedov… cùng những huynh đệ khác. Chúng tôi đều đang tiến bộ từng ngày, chúng tôi đủ hay, đủ giỏi. Và khi họ nhìn vào chúng tôi, họ chỉ toàn trông thấy những mối nguy hiểm thường trực. Chuyện này, tôi thấy rất rõ. Bởi vì chẳng có ai thuộc tốp 15 dám đứng ra thượng đài với tôi”.

“Thậm chí, ngay cả gã này, gã Ricky Simon. Gã từng nói: “Này, ông là ai?”, hay là kiểu đại loại tương tự như vậy. Tôi đây này Ricky Simon. Ông đang ở đâu? Tôi sẽ là Nhà vô địch. Còn ông hãy chết dí ở vị trí hạng 8 thế giới đi nhé. Không, tôi không muốn thượng đài với hắn ta đâu. Tôi đã có một cái tên đối thủ khác".

"Đó sẽ là tháng 3 tới đây, tôi hy vọng như vậy, ngày 4-3. Tôi chẳng muốn đấu với hắn ta vì khi tôi hỏi hắn ta có dám đấu với tôi không, hắn ta lại lải nhải: “Ồ, ông là ai vậy. Tôi sẽ cho ông thấy tôi là ai… Bất kỳ ai, đấu bất kỳ ai cũng được, tôi không quan tâm. Nhưng không phải gã đàn ông đó. Tôi không muốn cho hắn ta cơ hội nào”.

“Đại bàng trẻ” Umar Nurmagomedov: Ai cũng sợ hãi “băng đảng Khabib”, sẽ không đấu “thầy giáo học đường” Ricky Simon ảnh 1

"Thầy giáo học đường" Ricky Simon

Ricky Simon từng là cựu võ sĩ của Legacy Fighting Alliance và là võ sĩ huyền đai Jiu-Jitsu của Brazil. Anh này sở hữu thành tích thắng 20/23 trận thượng đài MMA, và trong đó có 5 trận toàn thắng gần đây ở Bát giác đài UFC. Trong quá khứ, Simon từng làm HLV môn vật ở một trường Trung học nên có biệt danh là “thầy giáo học đường”. Simon là một võ sĩ đáng gờm nhưng còn xa xa mới có thể sánh bằng “Đại bàng trẻ” danh tiếng đang lên ngút trời…

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Australian Open: Đương kim vô địch Wimbledon - Elena Rybakina đánh bại "Nữ hoàng tối thượng" Iga Swiatek

Cả 2 tay vợt hàng đầu của WTA đều đã bị loại khoải giải đơn nữ Australian Open 2023. Sau khi “Nữ hoàng xứ Ả rập” Ons Jabeur bị rơi đài ở vòng 2, đến lượt “Nữ hoàng tối thượng” Iga Swiatek trở thành khán giả khi để thua Đương kim vô địch Wimbledon - Elena Rybakina - với điểm số 4-6 trong cả 2 ván đấu ở trong trận đấu vòng 4 đầu tiên của giải đơn nữ.

Tốc độ