COPA AMERICA 2024

Copa America 2024: Tuyển Jamaica 'vật lộn' với chấn thương

Đội tuyển Jamaica chứng kiến nhiều cầu thủ quan trọng gặp phải các ca chấn thương khác nhau, trong khi Copa America 2024 đã cận kề.

Đội tuyển Jamaica chứng kiến nhiều cầu thủ quan trọng gặp phải các ca chấn thương khác nhau
Đội tuyển Jamaica chứng kiến nhiều cầu thủ quan trọng gặp phải các ca chấn thương khác nhau

Có 6 ngôi sao của đội tuyển Jamaica gặp vấn đề thể chất cho đến nay. Họ đều là những cầu thủ quan trọng như thủ môn đội trưởng Andre Blake (Philadelphia Union), Ethan Pinnock (Brentford), Joel Latibeaudiere (Coventry City), Amari'i Bell (Luton Town), Demarai Gray (Al-Ettifaq) và nổi bật là Bobby "Deco" Reid (Fulham).

Theo ESPN, HLV trưởng Heimir Hallgrimsson chưa tiết lộ tình hình cụ thể từ các ca chấn thương, mức độ nặng nhẹ và khả năng hồi phục. Đây là trở ngại của tuyển Jamaica, trong bối cảnh hai tên tuổi là Leon Bailey (Aston Villa) và Michail Antonio (West Ham) gần như rút lui khỏi Copa America 2024.

132508076_1132792757140031_195465518907253019_n.jpg
Leon Bailey (Aston Villa) và Michail Antonio (West Ham) gần như rút lui khỏi Copa America 2024

Với nhiều khán giả Việt Nam thường xuyên theo dõi giải Ngoại hạng Anh, tuyển Jamaica sẽ mang đến cảm giác quen thuộc nơi những ngôi sao Premier League. Tập thể có giá trị đội hình gần 100 triệu euro (theo Transfermarkt) rõ ràng gây chú ý không nhỏ tại giải đấu trên đất Hoa Kỳ. Nhưng tình hình nội bộ, những thiếu vắng đáng tiếc và giờ đây là "bão chấn thương" sẽ có thể làm khó Reggae Boyz.

Jamaica sẽ bắt đầu hành trình Copa America 2024 vào sáng chủ nhật (giờ Việt Nam), đối đầu đối thủ CONCACAF là tuyển Mexico. Có điểm sau trận ra quân là mục tiêu của thầy trò Hallgrimsson tại giải đấu họ đặt quyết tâm thay đổi lịch sử, khi hai lần gần nhất dự Copa đều phải dừng bước ngay từ vòng bảng.

Tin cùng chuyên mục