CAHN FC - Hà Nội FC: Chờ “tướng” mới ra oai (19g15, ngày 3-11)

Cuộc so tài giữa hai đội CAHN FC và Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy được xem là trận “đinh” của vòng 3 không chỉ cả hai đang sở hữu đội hình mạnh mà còn có sự tương đồng khác, đó là khu kỹ thuật bất ổn từ đầu mùa. Trước cuộc so tài này, hai đội đều có những chuyển biến ở ghế HLV trưởng và cùng hy vọng có những bước tiến mạnh mẽ từ sự thay đổi này.
CAHN có nhiều ưu thế so với Hà Nội FC ở cuộc so tài lần này
CAHN có nhiều ưu thế so với Hà Nội FC ở cuộc so tài lần này

Lãnh đạo CAHN FC đã hoàn tất vấn đề thương thảo cùng HLV người Hàn Quốc - Gong Oh Kyun mà theo kế hoạch, sau trận đấu này ông sẽ chính thức đảm nhận ghế HLV trưởng thay cho ông Trần Tiến Đại. Sự khác biệt ở những trường hợp thay HLV thường gặp, CAHN FC đang có sự ổn định, từ sau trận hòa Bình Định 1-1 thì mới đây đã thắng HA.GL 3-0 ngay trên sân Pleiku. Chính điều đó mà sự thay “tướng” trong lúc này hẳn sẽ làm cho CAHN FC mạnh thêm, bởi ông Tiến Đại vẫn sẽ đóng vai trò như một trợ lý đắc lực cho HLV người Hàn Quốc.

Trong khi đó Hà Nội FC lại bất ổn đến… bất ngờ ở khu kỹ thuật khi chỉ sau 2 vòng đầu tiên họ đã có HLV trưởng thứ 3. Tân HLV trưởng của đội này là HLV Đinh Thế Nam. Lắm thử thách cho ông Đinh Thế Nam khi ngay trận đầu tiên cầm quân Hà Nội FC sẽ đương đầu với Công an Hà Nội và ông cũng chưa có nhiều thời gian để nắm bắt mọi thứ. Đó là chưa nói đến việc một số trụ cột trước đây của họ hiện đang là thủ lĩnh bên phần sân của CAHN như Đoàn Văn Hậu, Quang Hải, Bùi Hoàng Việt Anh.

Bất ngờ không có tên ở đợt tập trung ĐTQG lần này, Tấn Tài sẽ càng nỗ lực thể khẳng định mình?

Bất ngờ không có tên ở đợt tập trung ĐTQG lần này, Tấn Tài sẽ càng nỗ lực thể khẳng định mình?

Tương quan lực lượng ở thời điểm hiện nay thì đội chủ nhà có phần nhỉnh hơn cho dù Quang Hải, Văn Hậu khả năng không ra sân vì chấn thương. Ngoài ra, sự hưng phấn từ trận thắng 3-0 trước HA.GL sẽ lên tinh thần cho các cầu thủ CAHN trong trận “derby thủ đô” này.

Ở bên kia sân, Hà Nội FC mất dần những trụ cột, nhưng hiện tại với những Duy Mạnh, Văn Quyết, Hùng Dũng, Tuấn Hải cùng sự đồng đều của các cầu thủ trẻ, hy vọng sẽ có quà ra mắt dành cho tân HLV Đinh Thế Nam. “Chìa khóa” mà HLV Đinh Thế Nam trông chờ sẽ tạo nên bước ngoặt trong cuộc so tài này vẫn ở bộ đôi Hùng Dũng - Văn Quyết. Dù vậy. sẽ có lắm khó khăn chờ đón Hà Nội FC trong cuộc so tài này, nhất là vấn đề tinh thần từ sau trận thua 3-5 trước Hải Phòng.

Dự đoán: CAHN thắng 2-1

Tin cùng chuyên mục