Bùi Hoàng Việt Anh chỉ những khó khăn mà đội tuyển Việt Nam sẽ phải vượt qua

Đại diện cho cầu thủ Việt Nam tham dự buổi họp báo cùng với HLV Kim Sang-sik, hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh hạ quyết tâm sẽ giành kết quả tốt ở cuộc so tài cùng Iraq. Qua đó, có thể hy vọng vào khả năng đi tiếp.

Bùi Hoàng Việt Anh sẽ trở lại ở cuộc so tài với Iraq sau khi bị "treo giò" vì thẻ phạt ở trận đấu trước.
Bùi Hoàng Việt Anh sẽ trở lại ở cuộc so tài với Iraq sau khi bị "treo giò" vì thẻ phạt ở trận đấu trước.

Hậu vệ đội phó Bùi Hoàng Việt Anh nói: “Chúng tôi đã chuẩn bị trận này trong 3 ngày vừa qua. Toàn đội rất tập trung để có sự chuẩn bị thật tốt và cố gắng thi đấu tốt trước Iraq. Thời tiết ở đây rất nắng nóng và chúng tôi sẽ phải thi đấu dưới áp lực của rất đông khán giả.

Thật sự rất khó khăn cho đội tuyển Việt Nam. Tuy vậy, Ban huấn luyện cũng đã chuẩn bị nhiều phương án cho đội tuyển khi bước vào trận đấu. Iraq rất mạnh, nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức, phát huy tối đa khả năng bản thân để giành kết quả tốt”.

Trận đấu giữa đội tuyển Iraq và đội tuyển Việt Nam trong khuôn khổ lượt trận cuối bảng F Vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á sẽ diễn ra vào 21g00 giờ địa phương ngày 11-6 (1g00 ngày 12-6 theo giờ Việt Nam). Hiện tại, đội tuyển Iraq với 15 điểm sớm giành ngôi đầu bảng trước lượt trận cuối. Theo sau là Indonesia 7 điểm, Việt Nam 6 điểm và Philippines 1 điểm.

Theo kế hoạch, tối 10-6, đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi làm quen với sân thi đấu Basra.

Tin cùng chuyên mục