Bi sắt Quân đội vô địch tuyệt đối giải quốc gia 2023

Giải bi sắt vô địch quốc gia 2023 đã kết thúc thi đấu tại Bà Rịa-Vũng Tàu và những đơn vị mạnh đều có được vị trí như kỳ vọng.
Các VĐV đã được tranh tài giải quan trọng ở Bà Rịa-Vũng Tàu. Ảnh: THÀNH AN.LD
Các VĐV đã được tranh tài giải quan trọng ở Bà Rịa-Vũng Tàu. Ảnh: THÀNH AN.LD

Khép lại giải trong ngày thi đấu cuối 13-4, ban tổ chức đã trao những tấm HCV chung cuộc. Kết thúc thi đấu, đơn vị Quân đội giành 2 HCV, 2 HCB để xếp nhất toàn đoàn. Tiếp theo là đơn vị Trà Vinh (2 HCV, 1 HCB), Bà Rịa-Vũng Tàu (2 HCV, 1 HCĐ) và Bình Dương (1 HCV, 2 HCB, 2 HCĐ). Tại giải lần này, bất ngờ là việc đội bi sắt Hà Nội không giành được tấm HCV nào mà chỉ có kết quả chung cuộc 1 HCB, 4 HCĐ qua đó xếp hạng 8.

Bi sắt TPHCM có tham gia thi đấu tuy nhiên các bi thủ thể hiện không thành công, do vậy không giành được tấm huy chương nào.

Theo kết quả cuối cùng của ban tổ chức giải, vô địch nội dung đơn nam là Huỳnh Công Tâm (Bà Rịa-Vũng Tàu), đơn nữ là Trần Thị Phượng Em (Sóc Trăng); vô địch kỹ thuật nam là Huỳnh Công Tâm (Bà Rịa-Vũng Tàu), nữ là Nguyễn Thị Trúc Ly (Đồng Tháp); vô địch đôi nam là Ngô Ron/Lý Ngọc Tài (Quân đội), đôi nữ là Thạch Thị Ánh Lan/Kim Thị Thu Thảo (Trà Vinh); vô địch đôi nam-nữ là Ngô Thị Huyền Trân/Võ Minh Luân (Quân đội); vô địch kỹ thuật đôi nam-nữ là Trịnh Thị Kim Thanh/Huỳnh Thanh Vũ (Bình Dương); vô địch bộ ba nam là đội Bạc Liêu, bộ ba nữ là Trà Vinh.

Các tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho SEA Games 32 của đội bi sắt Việt Nam có tham dự giải này. Toàn giải có 240 VĐV góp mặt tranh tài.

Tin cùng chuyên mục