B.Bình Dương sẵn sàng để bước vào mùa bóng mới

Giai đoạn chuẩn bị lực lượng vừa qua của đội bóng đất Thủ khá hoành tráng với một loạt hợp đồng mới được đưa đến sân Bình Dương, không chỉ là dàn nội binh mà còn cả nguồn cầu thủ nước ngoài. Bên cạnh việc giữ lại Tiến Linh, nhiều gương mặt kỳ cựu Quế Ngọc Hải, Hải Huy, Tuyên Quang… cùng nhau chọn Bình Dương làm điểm đến từ mùa bóng 2023-2024.
Chủ tịch CLB B.Bình Dương Hồ Hồng Thạch chúc mừng HLV Lê Huỳnh Đức sau khi gia hạn hợp đồng tiếp tục dẫn dắt đội bóng đất Thủ
Chủ tịch CLB B.Bình Dương Hồ Hồng Thạch chúc mừng HLV Lê Huỳnh Đức sau khi gia hạn hợp đồng tiếp tục dẫn dắt đội bóng đất Thủ

Việc lãnh đạo đội bóng đất Thủ quyết định sớm đầu tư lực lượng để quyết tâm trở lại cuộc đua tốp đầu ở mùa bóng mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ đội bóng này. Những buổi tập, thi đấu giao hữu vừa qua đã có khá đông khán giả đến xem. Chính thành tích sa sút trong thời gian qua đã làm cho các khán đài ngày càng trở nên thưa thớt khán giả. Vì lẽ đó mà mục tiêu đầu tiên của việc tái trang bị lực lượng mạnh mẽ ở mùa bóng tới không chỉ ở việc Bình Dương phấn đấu trở lại tốp đầu mà còn sứ mệnh quan trọng khác là thu hút khán giả quay trở lại sân đông đảo như những mùa bóng trước đó.

Từ những chuẩn bị trong thời gian qua, lực lượng ở 3 tuyến của B.Bình Dương có phần đồng đều hơn. Trong khung thành ngoài Minh Toàn còn có thêm Tuyên Quang, cựu thủ môn của Bình Định. Hàng phòng ngự được gia cố bằng bản hợp đồng “bom tấn” của Quế Ngọc Hải. Khu trung tuyến thì có thêm Hải Huy, Văn Đô; còn ở tuyến trên bên cạnh Tiến Linh, Vĩ Hào còn có Ryan Hà, cựu cầu thủ Khánh Hòa có thể đá được hai vị trí tiền vệ biên và tiền đạo.

Sự xuất hiện của thủ môn Tuyên Quang sẽ tăng tính cạnh tranh trong khung thành

Sự xuất hiện của thủ môn Tuyên Quang sẽ tăng tính cạnh tranh trong khung thành

Có thể xem mùa bóng 2023-2024 là mùa bóng mà đội bóng đất Thủ chuẩn bị lực lượng hùng hậu nhất trong 3-4 mùa gần đây. Đó cũng là điều hợp lý khi họ vốn suýt xuống hạng ở V-League 2023 khi chờ đến trận cuối, hòa CLB TPHCM thì mới biết mình sẽ tiếp tục tham dự sân chơi này ở mùa bóng kế tiếp.

Bên cạnh đó, khu kỹ thuật cũng vừa được đội bóng này công bố khi quyết định gia hạn hợp đồng với HLV trưởng Lê Huỳnh Đức cùng 3 trợ lý Nguyễn Thanh Sơn, Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Đức Cảnh (phụ trách thủ môn). Tại buổi họp bốc thăm lịch thi đấu mùa bóng 2023-2024 vừa qua, B.Bình Dương sẽ gặp Hà Nội FC ở trận ra quân tại V-League, trong khi ở vòng 1 Cúp Quốc gia, đối thủ của họ sẽ là CLB TPHCM. Cả hai trận đấu đều diễn ra trên sân khách.

Tin cùng chuyên mục