HLV Nguyễn Anh Đức và trợ lý Ngô Việt Trung gia nhập CLB Bình Phước

Nhằm từng bước thay đổi trong kế hoạch nâng chất lượng đội bóng, ngoài việc tìm kiếm nhà đầu tư, lãnh đạo CLB Bình Phước đã đạt được thỏa thuận về việc mời HLV Nguyễn Anh Đức về dẫn dắt đội bóng này từ mùa giải 2023-2024.
HLV Anh Đức nhận lời dẫn dắt Bình Phước
HLV Anh Đức nhận lời dẫn dắt Bình Phước

HLV Nguyễn Anh Đức xác nhận thông tin trên và nhà cầm quân trẻ này cũng cho biết thêm là mời cựu thủ môn đội tuyển quốc gia Ngô Việt Trung về cùng tham gia vào Ban huấn luyện trong vai trò trợ lý phụ trách thủ môn. Ông Ngô Việt Trung vốn là trợ lý cho HLV Troussier trong đợt tập trung đội tuyển Việt Nam hồi đầu năm và là cựu trợ lý HLV Nguyễn Minh Phương ở CLB BR-VT ở mùa bóng 2023.

Hiện tại, CLB Bình Phước đang trong giai đoạn chuẩn bị lực lượng cho mùa bóng mới, HLV Nguyễn Anh Đức cùng các cộng sự sẽ sàng lọc đội hình tốt nhất để chờ ngày mùa bóng mới nhập cuộc. Đội đang có gần 30 cầu thủ và với những thể hiện ở mùa bóng 2023, CLB Bình Phước thực sự cần 1 “cú hích” cả từ công tác điều hành lẫn khu kỹ thuật mới hy vọng quay sớm trở lại tốp đầu.

Giải hạng Nhất 2023, Bình Phước về đích với vị trí 10/10, phải đi tranh play-off với Đắk Lắk mới kịp trụ hạng vào giờ chót. Từ thành tích phập phù trên, lãnh đạo đội bóng này đã tính đến phương án làm mới ở khu kỹ thuật từ mùa bóng 2023-2024. Trước khi nhận lời dẫn dắt CLB Bình Phước, Nguyễn Anh Đức đã có 3 năm cầm sa bàn ở khu kỹ thuật CLB Long An và góp phần giúp thành tích đội bóng này thăng tiến qua từng năm. Giải hạng Nhất 2023, Long An đã về đích với tấm Huy chương đồng.

Tin cùng chuyên mục