Australia - Peru: Cơ hội mong manh của Socceroos (Dự đóán của chuyên gia)

Peru đã bị loại, nhưng cửa vào vòng sau của Australia vẫn còn nếu họ thắng cách biệt trong lúc Đan Mạch để thua Pháp trong trận đấu cùng giờ. Socceroos sẽ đặt cả trái tim mình vào cuộc chiến và nỗ lực đến phút cuối sẽ giúp họ thành công trước Peru không còn động lực.
Australia - Peru: Cơ hội mong manh của Socceroos (Dự đóán của chuyên gia)
Dự đoán: Australia thắng 2-1
Australia - Peru: Cơ hội mong manh của Socceroos (Dự đóán của chuyên gia) ảnh 1
Dự đoán của chuyên gia

Nicholas Charlie (Sky Sport): Australia là đội khó đánh bại. Họ là thể lực  tốt và có thể chạy suốt ngày. Mathew Leckie là một thế lực ở biên phải và Tom Rogic rất tài năng, nhưng chúng ta vẫn chưa thấy màn trình diễn tốt nhất  của anh ấy. Tuy nhiên, có điều gì đó xảy ra với Peru và họ đã không may mắn. Peru có thể đã bị loại nhưng tôi nghĩ họ vẫn có thể thắng trận này khi Socceroos cần chiến thắng nên sẽ lao lên, để lộ nhiều khoảng trống phía sau.

Australia - Peru 1-2


Mark Lawrenson (BBC): Đội quân của Bert van Marwijk có động lực, trong lúc Peru chỉ còn là thủ tục. Giới chuyên môn nghiêng hẳn chuyên môn về Peru, nhưng tôi tin quyết tâm giờ chót của Australia sẽ giúp họ giành điểm phút cuối.
Australia - Peru 1-1
Australia - Peru: Cơ hội mong manh của Socceroos (Dự đóán của chuyên gia) ảnh 2 Cập nhật lúc 17 giờ ngày 26-6
Australia - Peru: Cơ hội mong manh của Socceroos (Dự đóán của chuyên gia) ảnh 3 Phong độ
 
Australia - Peru: Cơ hội mong manh của Socceroos (Dự đóán của chuyên gia) ảnh 4 Đội hình dự kiến
Cập nhật lúc 5 giờ sáng ngày 26-5
Australia - Peru: Cơ hội mong manh của Socceroos (Dự đóán của chuyên gia) ảnh 5 Mô tả ảnh
Liên tục cập nhật

Đọc nhiều nhất

Bóng đá quốc tế

Wrexham và chuyện ánh đèn Hollywood trên sân cỏ FA Cup

Khi 2 ngôi sao điện ảnh Hollywood là Ryan Reynolds và Rob McElhenney bỏ tiền nắm quyền kiểm soát CLB Wrexham AFC vào năm 2021, nhiều người tin rằng đây là một cuộc dạo chơi của nghệ sỹ lắm tiền của. Bằng chứng là mới mua đội xong, họ đã tiến hành thực hiện một bộ phim để nói về việc… tại sao họ mua đội bóng có lịch sử lâu đời thứ 3 của bóng đá Vương quốc Anh.