Atletico Madrid - Real Madrid 0-0: HLV Diego Simeone cầm chân Zidane, Real tạm dẫn đầu La Liga

SGGPO
Trận derby Madrid, HLV Diego Simeone tiếp đồng nghiệp Zinedine Zidane và Real có bộ ba tấn công Benzema - Hazard - Bale sẽ tạo nên bất ngờ. Atletico chủ động chơi phòng ngự tấn công nên Real sớm giành thế trận. 
Hàng công  đội liên tục gây sóng gió cho 2 thủ thành nhưng tất cả chỉ dừng lại là pha bóng nguy hiểm. Hòa 0-0, chấp nhận chia điểm, Real và Atletico lần lượt chiếm các vị trí thứ nhất và thứ ba, nhưng có thể mất vị trí nếu Sociedad thắng ở vòng này.

MỸ CHI (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tomic và Kyrgios

“Trò chơi con nít” của Bernard Tomic và Nick Kyrgios: Chửi nhau trên MXH, thách đấu 1 triệu USD, có thể đấu cả… quyền Anh

Trong khi những tay vợt hàng đầu thế giới đang đấu với nhau để tìm ra Kẻ mạnh nhất ở Roland Garros 2022, thì Bernard Tomic và Nick Kyrgios đang đấu với nhau để tìm ra Kẻ giành chiến thắng trong “Trò chơi con nít” trên mạng xã hội. Cuộc chiến giữa 2 gã trai “con nít” của làng quần vợt Úc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và có thể sẽ phải phân định thắng thua bằng một trận đấu quần vợt trị giá 1 triệu USD, không loại trừ khả năng… đấu cả quyền Anh!