Từ khóa: #Angel Di Maria

Angel Di Maria đã sẵn sàng sát cánh cùng Lionel Messi trong trận đấu quan trọng nhất.

Sẽ có cơ hội cuối cho “thiên thần” Di Maria

Tuyển Argentina sẽ có được đội hình tối ưu nhất trong trận chung kết World Cup 2022 với tuyển Pháp vào Chủ nhật, nơi họ chào đón 2 trụ cột trở lại sau án treo giò ở bán kết cũng như ngôi sao tấn công Angel Di Maria sung sức trở lại sau khi hoàn toàn bình phục chấn thương.

HLV Lionel Scaloni cân nhắc có những thay đổi trong thành phần 26 cầu thủ chính thức.

HLV Scaloni chưa chốt đội hình tối ưu của tuyển Argentina

Sau chiến thắng 5-0 trước UAE trong trận giao hữu cuối cùng vào thứ tư, HLV tuyển Argentina, Lionel Scaloni bất ngờ cho biết vẫn có khả năng ông sẽ có những thay đổi trong thành phần 26 cầu thủ chính thức tham dự World Cup 2022.

Barcelona chuyển hướng sang Di Maria

Barcelona 'quậy' Juventus trong thương vụ Di Maria

Tưởng chừng Angel Di Maria đã rất gần Juventus tuy nhiên, những đàm phán mới nhất đang lâm vào bế tắc. Thừa cơ hội, Barcelona đã nhập cuộc hòng cướp chân chạy cánh Argentina khỏi tay Bianconeri.
Di Maria ở rất gần với Juventus

Di Maria tiến gần đến Juventus

“Siêu cò” Jorge Mendes đã có mặt tại đại bản doanh Juventus trong nhiều ngày qua để thương thảo hợp đồng cho thân chủ Angel Di Maria vào mùa hè này. Ngôi sao người Argentina được cho là đang ở rất gần với Bianconeri sau khi sắp sửa khép lại hành trình 7 năm cùng PSG.
Messi và Neymar đều đã bước qua ngưỡng tuổi 30

Sự già cỗi của PSG

Sau trận thua Real Madrid và dừng bước sớm ở Champions League năm nay, PSG đã bị giới chuyên môn mổ xẻ rất nhiều để tìm ra nguyên nhân thất bại dù cho đã đầu tư rất nhiều trước khi mùa giải khởi tranh. Một thực trạng đã được chỉ ra, đó là sự già cỗi của đội hình Les Parisiens.