5 cầu thủ Indonesia có vấn đề về sức khỏe trước trận lượt về

HLV Shin Tae-yong đã xác nhận thông tin việc 5 cầu thủ đội tuyển Indonesia bất ngờ bị bệnh sau trận đấu lượt đi với đội tuyển Việt Nam và để ngỏ khả năng ra sân vào tối 26-3 trên sân Mỹ Đình.

Cuộc so tài giữa Indonesia và Việt Nam ở trận lượt đi tại sân Bung Karno
Cuộc so tài giữa Indonesia và Việt Nam ở trận lượt đi tại sân Bung Karno

Đội tuyển Indonesia đang trên đường bay sang Hà Nội bằng chuyên cơ vào trưa 23-3 để chuẩn bị cho trận tái đấu với đội tuyển Việt Nam. Trước ngày lên đường, HLV Shin Tae-yong và LĐBĐ Indonesia xác nhận có 5 cầu thủ bất ngờ bị sốt.

Ông Shin nói: “Tôi có thể thông báo rằng, 5 tuyển thủ Indonesia đang bị sốt. Có thể do điều kiện thời tiết thay đổi”.

Chủ tịch LĐBĐ Indonesia Erick Thohir chia sẻ cùng truyền thông nước này: “Chúng ta có thể thấy được việc thích nghi của một số cầu thủ nhập tịch là không dễ dàng. Như Nathan Tjoe vào hôm qua đã không có được trạng thái tốt nhất.

Việc các cầu thủ này có đảm bảo sức khỏe để ra sân vào tối 26-3 hay không thì vẫn còn để trống, nhưng tất cả các cầu thủ trên đều có tên trong thành phần đội tuyển Indonesia sang Hà Nội vào trưa 23-3.

Phía LĐBĐ Indonesia và HLV Shin không tiết lộ danh tánh 5 cầu thủ, nhưng truyền thông nước này đã nêu cụ thể, đó là Sandy Walsh, Rafael Struick, Ivar Jenner, Nadeo và Rhyadi.

Sau trận thắng đội tuyển Việt Nam vừa qua, Indonesia tạm vươn lên vị trí nhì bảng F và trận đấu tới họ sẽ có thêm sự phục vụ của hai cầu thủ nhập tịch khác vốn lỡ hẹn ở trận lượt đi.

Tin cùng chuyên mục