Zidane gây tranh cãi khi đi xem thời trang

Huyền thoại bóng đá Pháp, cựu HLV Real Madrid gây nên tranh luận khi tham dự một sự kiện thời trang nổi tiếng diễn ra tại Paris.

Zidane gây tranh cãi khi đi xem thời trang
Zidane gây tranh cãi khi đi xem thời trang

Paris Fashion Week (Tuần lễ thời trang Paris) là sự kiện thường niên nổi tiếng trong làng "mốt", quy tụ rất nhiều gương mặt có tầm ảnh hưởng trong mọi lĩnh vực đời sống. Và Zinedine Zidane, huyền thoại bóng đá Pháp có mặt tại đây.

Zidane cùng vợ Veronique gây chú ý tại Paris Fashion Week với vẻ ngoài lịch lãm và không kém phần sành điệu. Ông dự khán buổi trình diễn của nhà thiết kế Yohji Yamamoto và trở thành tâm điểm trong sự kiện này.

grizzi1-1062.jpg
Zidane rất phong cách

Tuy nhiên, giới mộ điệu Pháp không phải ai cũng tán dương sự xuất hiện của Zidane tại một sự kiện thời trang. Những ý kiến trái chiều đến từ mạng xã hội Reddit cho thấy, cựu HLV Real Madrid đáng ra nên cân nhắc trở lại nghiệp cầm quân thay vì "nghỉ ngơi quá lâu" như hiện nay.

"Không biết Zizou có thành công tại nơi nào khác ngoài Real?", "Hẳn ông ấy đang chờ đợi cơ hội dẫn dắt tuyển Pháp thay thế Didi Deschamps chăng? Ông ấy đã làm gì những năm qua?", "Hẳn nhiều người sắp quên Zizou đã dẫn dắt Real đoạt 3 Champions League!"...

Sau khi rời Bernanbeu năm 2021, HLV Zidane tạm chia tay bóng đá cho đến nay. Có rất nhiều tin đồn về nơi làm việc tiếp theo của Zizou nhưng khi nhìn ông vui vẻ, hẳn ông xứng đáng có được thời gian thư giãn lúc này sau những đỉnh cao cùng Real Madrid trong quá khứ.

Tin cùng chuyên mục