“Zico Thai” tính phương án đưa 2 ngôi sao của Thái Lan sang CLB CAHN

Không lâu sau khi chia tay HA.GL để chuẩn bị dẫn dắt CLB CAHN, có thông tin HLV Kiatisak chuẩn bị kế hoạch tăng cường sức mạnh cho đội ĐKVĐ khi đưa hai ngôi sao của bóng đá Thái Lan là Chanathip và Theerathon sang gia nhập đội bóng này.

Kiatisak lên kế hoạch lực lượng cho CLB CAHN, trong đó Chanathip cũng trong tầm ngắm
Kiatisak lên kế hoạch lực lượng cho CLB CAHN, trong đó Chanathip cũng trong tầm ngắm

Theo tờ Idoojung (Thái Lan), HLV Kiatisuk muốn mời hai ngôi sao hay nhất xứ sở Chùa vàng là Chanathip Songkrasin và Theerathon Bunmathan về CLB Công an Hà Nội, đội bóng mà cựu HLV trưởng đội tuyển Thái Lan sẽ dẫn dắt trong thời gian tới.

Đây là hai ngôi sao của bóng đá Thái Lan hiện tại và cùng có quá trình thi đấu tại Nhật Bản. Hiện tại họ đã trở về Thái Lan thi đấu, Chanathip Songkrasin khoác áo BG Pathum United, còn Theerathon Bunmathan là thành viên của Buriram United.

Truyền thông Thái Lan cũng tiết lộ HLV Kiatisak đang thuyết phục bộ đôi này sang Việt Nam thi đấu và với việc CLB CAHN đã từng đón nhiều ngôi sao về với mình thì việc sẵn sàng chi phí để có thêm bộ đôi này cũng không là vấn đề. Khi ấy, đội bóng đang là đương kim vô địch V-League sẽ hình thành “Dream Team” thực sự với binh hùng tướng mạnh.

Mục tiêu của Kiatisak khi đến với CLB CAHN là sẽ giúp đội bóng này bảo vệ thành công ngôi vô địch, khi ấy sẽ cân bằng kỷ lục mà HA.GL đã thực hiện ở 20 năm trước là vừa thăng hạng đã giành cú đúp vô địch V-League liên tiếp.

Tin cùng chuyên mục