Xác định hai cặp đấu bán kết giải hạng Nhì quốc gia 2024

Bất phân thắng bại trước PVF trên sân khách với tỷ số 1-1, các cầu thủ Kon Tum cán đích vòng loại với vị trí nhì bảng A, sau Bắc Ninh để giành tấm vé cuối cùng vào bán kết.

Định Hướng Phú Nhuận (áo xanh) và Trẻ TPHCM cùng ghi tên ở vòng Bán kết
Định Hướng Phú Nhuận (áo xanh) và Trẻ TPHCM cùng ghi tên ở vòng Bán kết

Kết quả hòa trên đã giúp Kon Tum đạt 25 điểm, đứng nhì bảng A khi hơn đội Trẻ Đà Nẵng đúng 1 điểm. Vị trí đầu bảng vốn đã sớm thuộc về Bắc Ninh, đội bóng do ông Park Hang-seo làm Cố vấn kỹ thuật.

Ở bảng B, hai suất vào bán kết thuộc về Định Hướng Phú Nhuận (25 điểm) và Trẻ TPHCM (21 điểm). Khá đáng tiếc cho Lâm Đồng khi đã có giai đoạn lượt đi khá tốt, nhưng đã bị hụt hơi ở giai đoạn còn lại. Mặt khác, cũng đánh dấu sự tăng tốc mạnh mẽ của Trẻ TPHCM khi có sự xuất hiện của các lão tướng Huỳnh Kesley, Đỗ Merlo, dù ngoài 40 tuổi nhưng vẫn đủ sức mạnh để thi đấu ở sân chơi hạng Nhì.

Sau khi kết thúc Vòng loại giải hạng Nhì quốc gia 2024 đã xác định được 4 đội bóng giành quyền tham dự Vòng chung kết với các cặp thi đấu cụ thể: Bắc Ninh - Trẻ TPHCM và Định Hướng Phú Nhuận - Kon Tum.

Vòng chung kết sẽ được tổ chức tại sân Hà Tĩnh vào ngày 17-6 tới. Hai đội thắng sẽ giành quyền lên thi đấu tại giải hạng Nhất quốc gia mùa giải 2024-2025.

Tin cùng chuyên mục