Vượt qua CAND, Gia Định giành vé thăng hạng cuối cùng

Chiều 16-11, Giải bóng đá hạng Nhì quốc gia đã khép lại với trận đấu tranh suất vé cuối cùng lên tham dự giải hạng Nhất quốc gia 2021 giữa CLB Gia Định và CLB CAND. Các cầu thủ CLB Gia Định đã giành vé thứ 3 thăng hạng sau khi thắng CAND với tỷ số 1-0.

Niềm vui thăng hạng của Gia Định FC
Niềm vui thăng hạng của Gia Định FC

Hai đội không lạ gì nhau khi đã ở cùng bảng A vòng loại mà Gia Định đã giành ngôi nhất bảng nhờ hơn đối thủ ở đối đầu trực tiếp. Tuy nhiên, lần tái đấu trong trận “play-off” mang tính quyết định đến suất thăng hạng là trận đấu hoàn toàn khác biệt, khó lường và căng thẳng.

Cân sức cân tài cùng tính chất quan trọng của trận đấu, nên không bất ngờ khi thế trận đã diễn ra khá cân bằng với sự thận trọng của cầu thủ hai đội. Điều đó đã làm cho hiệp 1 khép lại với tỷ số hoà 0-0.

Vượt qua CAND, Gia Định giành vé thăng hạng cuối cùng ảnh 1 Gia Định FC sẽ đại diện TPHCM tham dự giải hạng Nhất năm sau

Tốc độ trận đấu được đẩy lên cao hơn từ đầu hiệp 2. Hàng công hai đội đều có cơ hội của riêng mình, nhưng chỉ có Gia Định tận dụng thành công để có bàn thắng ở phút 74, sau pha đệm bóng cận thành rất nhanh của Mai Hoàng Sơn. 

Thua trận 0-1, CLB CAND đã lỡ hẹn rất đáng tiếc với giải hạng Nhất quốc gia 2021. Kết quả chung cuộc, 3 đội thăng hạng gồm: CLB Phú Thọ, CLB Phù Đổng (đồng giải Nhất), CLB Gia Định. CLB xuống hạng: CLB Nam Định

Tin cùng chuyên mục