Vòng 1 giải bóng chuyền quốc gia 2023: Sẽ kiểm tra kỹ chấn thương của Quản Trọng Nghĩa

Chủ công Quản Trọng Nghĩa (Ninh Bình) đã gặp chấn thương trong trận đấu tại chiều ngày 12-3 và mức độ chấn thương vẫn chưa được tiết lộ.
Chủ công Quản Trọng Nghĩa gặp chấn thương trong ngày thi đấu 12-3. Ảnh: MINH MINH
Chủ công Quản Trọng Nghĩa gặp chấn thương trong ngày thi đấu 12-3. Ảnh: MINH MINH

Quản Trọng Nghĩa đã gặp chấn thương ở trận đấu sớm giữa nam Ninh Bình gặp VLXD Bình Dương tại vòng 1 bảng B thi đấu ở nhà thi đấu Gia Lâm (Hà Nội) chiều ngày 12-3.

Tình huống Quản Trọng Nghĩa bị chấn thương hoàn toàn không va chạm với cầu thủ nào. Sau một pha đỡ bóng phản công từ cầu thủ Trần Anh Tú của VLXD Bình Dương, động tác cứu bóng của Quản Trọng Nghĩa cho thấy một phần đầu gối đập xuống sàn. Ngay sau tình huống trên, chủ công này đã có bước đi tập tễnh và ra hiệu xin thay người.

Thời điểm Quản Trọng Nghĩa gặp chấn thương là ngay vào những phút thi đấu đầu tiên của trận đấu trong ván thứ nhất. Sau khi tay đập này ra sân, đội nam Ninh Bình đã phải có sự thay thế để lấp khoảng trống mà Quản Trọng Nghĩa để lại bằng tay đập Lâm Văn Sanh. Kết thúc trận đấu này, nam Ninh Bình vất vả mới có chiến thắng 3-1 trước VLXD Bình Dương (25/22, 22/25, 28/26, 25/23).

Theo tìm hiểu của SGGP, một phần đầu gối của chủ công này đang bị sưng nhưng phải tới ngày mai 13-3, cầu thủ sẽ được đi khám để có thông báo chính thức về chấn thương và xem có tiếp tục thi đấu được nữa hay không. Ở vòng 1 giải bóng chuyền vô địch quốc gia năm nay, Quản Trọng Nghĩa là cầu thủ được đội nam Ninh Bình thuê tăng cường từ đội bóng Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động. Ở trong đội hình của Ninh Bình hay Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động thì tay đập này đều là mũi đánh chủ lực, ghi điểm quan trọng.

Tại trận đấu nữ của bảng B trong ngày, bất ngờ xảy ra khi nữ Thanh Hóa dù có trong đội hình chủ công ngoại binh cao 1m97 là Lara Vukasovic (Croatia) nhưng vẫn để thua đội nữ TPHCM với kết quả 1-3 (25/21, 28/30, 23/25, 26/28). Tại ngày tranh tài, trận đấu muộn là cuộc đọ sức giữa nam Biên Phòng với nam Long An.

Tin cùng chuyên mục