Võ sĩ Thu Nhi được tập trung đội tuyển quốc gia

Dù mất đai WBO quyền Anh (boxing) chuyên nghiệp nhưng Nguyễn Thị Thu Nhi vẫn là tuyển thủ quan trọng và được tiếp tục tập trung đội tuyển quốc gia.

Thu Nhi (đen) đã thua trong trận thượng đài để tranh đai hợp nhất WBO và IBF quyền Anh nữ chuyên nghiệp vừa qua tại Costa Rica. Ảnh: Lateja
Thu Nhi (đen) đã thua trong trận thượng đài để tranh đai hợp nhất WBO và IBF quyền Anh nữ chuyên nghiệp vừa qua tại Costa Rica. Ảnh: Lateja

Đội tuyển quyền Anh nữ Việt Nam với các thành viên tập luyện tại TPHCM đã được Liên đoàn quyền Anh Việt Nam ra danh sách tập trung mới. Nguyễn Thị Thu Nhi là 1 trong 5 cái tên vừa được có tên ở đợt tập trung đội tuyển quốc gia nữ mới này. Ngoài Thu Nhi, những gương mặt khác gồm Nguyễn Thị Ngọc Trân, Nguyễn Thị Kim Sang, Nguyền Huyền Trân và Nguyễn Thị Hồi.

Chương trình tập luyện của các tuyển thủ đội tuyển quyền Anh nữ tập luyện tại Trung tâm HLTTQG TPHCM được  Tổng cục TDTT phê duyệt kéo dài từ tháng 9 tới hết ngày 31-12.

Được biết, ở đợt tập trung này, người nhận trọng trách HLV trưởng là ông Phạm Thanh Hải của đơn vị Cần Thơ và đây cũng là HLV cho Thu Nhi tại đơn vị này bởi cô đang là VĐV của thể thao Cần Thơ.

Đầu năm nay, Thu Nhi đã tập trung đội tuyển quyền Anh nữ Việt Nam tuy nhiên cô đã không giành được suất thi đấu SEA Games 31. Thu Nhi đã thượng đài so găng quyền Anh chuyên nghiệp sau 1 năm không đấu hệ này ở ngày 9-9 tại Costa Rica nhưng đáng tiếc đã thua Yokasta Valle (Costa Rica) tại hạng siêu nhẹ (mini-flyweight) của quyền Anh nữ nên không bảo vệ được đai WBO của mình. Ngoài tập và thi đấu cho boxing Cần Thơ (theo hệ nghiệp dư) trong các giải vô địch thuộc hệ thống quốc gia thì Thu Nhi vẫn đang tập và có thể đấu boxing chuyên nghiệp cho CLB Cocky Buffalo (TPHCM)

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...

Bóng đá trong nước

VPF nói gì trước thông tin HA.GL nộp đơn kiện?

Theo chia sẻ từ một lãnh đạo Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đến sáng 8-2, đơn vị vẫn chưa nhận được thông báo nào từ Tòa án Nhân dân quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) về đơn kiện của HAGL, và thông tin nắm được chủ yếu qua các kênh truyền thông đăng tải.